Say xỉn, cựu võ sỹ MMA đấm nứt sọ cảnh sát

Thứ Bảy, ngày 22/10/2016 00:02 AM (GMT+7)

Bị ma men sai khiến, cựu võ sỹ MMA - James Hilton đã nói chuyện với nhà chức trách bằng nắm đấm.

Cựu võ sỹ MMA - James Hilton vừa bị Tòa án New York (Mỹ) kết tội vì đã tấn công một cảnh sát đến nứt hộp sọp.

Sự việc xảy ra vào tháng 8 năm ngoái, James Hilton trong tình trạng say xỉn đã gây náo loạn đường phố Schenectady tại New York vào lúc 2h20 sáng. Chính vì thế, nhà chức trách đã phải vào cuộc để vãn hồi trật tự bằng việc tìm cách đưa James Hilton về đồn.

Say xỉn, cựu võ sỹ MMA đấm nứt sọ cảnh sát - 1

James Hilton (áo cam)  đối mặt với án tù 15 năm

Nhưng thay vì ngoan ngoãn nghe lời, James Hilton đã lao vào tấn công viên cảnh sát Mark Weekes như một con thú dữ trong cơn say. Kết quả, hơn 20 cú đấm đã được cựu võ sỹ MMA James Hilton dành cho viên cảnh sát tội nghiệp và Mark Weekes phải nhập viên trong tình trạng nguy kịch bởi bị nứt hộp sọ.

Trước những chứng cứ rành rành, hôm thứ 4 vừa qua (19/10) bồi thẩm đoàn của Tòa án New York sau hơn 3 giờ hội thẩm đã tuyên bố James Hilton có tội. Các thẩm phán còn bác bỏ lời bào chữa của các luật sư với bằng chứng James Hilton mắc chứng rối loạn căng thẳng do di chứng của chấn thương gặp phải khi phục vụ trong lực lượng Thủy quân lục chiến tại Iraq.

Theo lịch, bản án cuối cùng dành cho James Hilton sẽ được tuyên vào ngày 2/12 tới đây. Mức án nặng nhất có thể tuyên lên tới 15 năm với tội danh gây rối trật tự công cộng và chống người thi hành công vụ ở mức độ nguy hiểm.

Theo Hà Dũng (tổng hợp từ SI) (Khám phá)

sự kiện UFC - Giải võ thuật lớn nhất thế giới