SAO thể thao lén "vui vẻ" với tình một đêm của đồng đội: Cú lừa đau đớn

Thứ Năm, ngày 10/01/2019 00:15 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin hậu trường) Chàng cầu thủ 23 tuổi tưởng lừa được cô gái nhưng cuối cùng anh đã phải trả giá.

Sự kiện:

Muôn màu thể thao

Alex Hepburn cầu thủ cricket mới đây đã trực tiếp nghe lời tố cáo từ nạn nhân tại tòa án ở nước Anh. Trong khi cầu thủ người Australia một mực nói rằng mình có quan hệ đồng thuận, thì cô gái người Anh nói điều ngược lại. "Tôi không hiểu tại sao lại có một người đàn ông lạ mặt nằm bên cạnh mình", cô gái 20 tuổi nói lý do khiến cô phẫn nộ tố cáo.

SAO thể thao lén "vui vẻ" với tình một đêm của đồng đội: Cú lừa đau đớn - 1

Alex (trái) nhiều khả năng sẽ bị kết án tội hiếp dâm

Joe Clarke đồng đội của Alex tại CLB Worrouershire (Anh) sau khi đã "vui vẻ" với cô gái kia liền đi ra ngoài, không hiểu vì sao Alex Hepburn biết điều này nên đã lẻn vào phòng khóa trái cửa để thực hiện hành vi bỉ ổi. Đáng nói, trong bóng đêm nên cô gái kia đã nhầm lẫn Alex là bạn trai nên có quan hệ tình cảm.

Cầu thủ cricket 23 tuổi chắc mẩm đã nhận được sự đồng thuận của cô gái, dù vậy khi trời rạng sáng mọi chuyện trở nên tồi tệ. Cô gái 20 tuổi tỉnh dậy, phát hoảng khi bạn trai mình biến mất thay vào đó là người đàn ông lạ mặt. Đau đớn, tủi nhục cô gái bước ra khỏi khách sạn đến thẳng trụ sở cảnh sát để tố cáo Alex.

Xung quanh câu chuyện này là một bài học xương máu cho nhiều người. Alex Hepburn tưởng như đã lừa được cô gái, nhưng chính cầu thủ này mới là người bị đánh lừa.

Nếu như cô gái 20 tuổi kia tỉnh táo thì sẽ chẳng có chuyện gì xảy ra, song cô gái lại say rượu nên mới không nhận ra Alex và để anh thực hiện hành vi mà khi tỉnh lại cô không mong muốn.

Chấn động: SAO thể thao lén lút ”vui vẻ” với tình một đêm của đồng đội

Cầu thủ 23 tuổi trả giá đắt vì liều lĩnh "làm bậy" với bạn gái đồng đội.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)

sự kiện Muôn màu thể thao