Pha "cứu thua" khó đỡ: Lao đầu vào bảng, tiếp đất kinh hoàng

Thứ Hai, ngày 07/01/2019 00:07 AM (GMT+7)

(Tin thể thao) Làng bóng rổ thế giới vừa mới ghi nhận một pha cứu thua chỉ có trong câu chuyện tưởng tượng.

Trong trận đấu bóng rổ giữa hai trường đại học Mỹ là North Central – Augustana, một tình huống hy hữu đã xảy ra khiến cả nhà thi đấu phải sửng sốt mắt tròn, mắt dẹt.

Pha "cứu thua" khó đỡ: Lao đầu vào bảng, tiếp đất kinh hoàng - 1

Pha cứu thua khó đỡ của Meredith

Cụ thể, trong một tình huống phản công của đội Augustana, cầu thủ có chiều cao 1m93 Blaise Meredith với nỗ lực ngăn cản đối thủ ghi điểm đã gặp tai nạn ngớ ngẩn.

Trong nỗ lực bật cao tranh chấp, vì thiếu quan sát, Meredith đã lao thẳng đầu vào chiếc bảng rổ bên phần sân nhà. Sau pha va chạm, cầu thủ trẻ tuổi nằm sõng soài trên sàn thi đấu khiến những khán giả cùng cầu thủ hai đội được phen hú vía.

Rất may là Meredith đã không gặp chấn thương nào quá nặng sau tình huống này. Anh chỉ bị choáng nhẹ và vẫn có thể tiếp tục thi đấu.

Nhưng cũng nhờ tình huống vô tình này của Meredith mà đối phương cũng đánh mất đi cơ hội của mình. Trên các diễn đàn, thậm chí nhiều người coi đây là phát minh “cứu thua” mới trong môn bóng rổ. Một số khác lại gọi anh là "người hùng" khi dám chơi phòng ngự như vậy.

Mặc dù Meredith gây ấn tượng mạnh trong trận đấu, nhưng cuối cùng North Central vẫn gục ngã trước Augustana với tỷ số 59-76.

“Sư tử” 2m01 nhập hội “Đại bàng trắng”: Thế giới bóng chuyền run sợ

Việc Leon sắp thi đấu cho tuyển Ba Lan đang khiến làng bóng chuyền thế giới lo ngại.

Theo G.T (Tổng hợp) (Khám Phá)

sự kiện Muôn màu thể thao