Rúng động SAO triệu đô "ăn nằm" với nữ HLV: Người tố bị ép, kẻ bảo đồng ý

Thứ Năm, ngày 12/09/2019 13:02 PM (GMT+7)

(Tin thể thao) Một ngôi sao tiếng tăm của làng bóng bầu dục Mỹ bị khởi kiện vì cưỡng bức HLV của mình.

Ngôi sao bóng bầu dục Antonio Brown của CLB New England Patriots vừa bị tố cáo lên tòa án liên bang bởi nữ HLV cũ của anh với cáo buộc hiếp dâm. Sự việc gây rất nhiều chú ý bởi Brown là một trong những ngôi sao hàng đầu của giải nhà nghề Mỹ NFL kể từ khi ra mắt năm 2010.

Rúng động SAO triệu đô "ăn nằm" với nữ HLV: Người tố bị ép, kẻ bảo đồng ý - 1

Antonio Brown

Người tố cáo là cô Britney Taylor, một cựu ngôi sao thể dục dụng cụ đại học. Cô cho biết Brown đã cưỡng hiếp cô 2 lần trong những buổi tập, một lần vào tháng 6/2017 và sau đó vào tháng 5/2018. Năm nay 28 tuổi, cô Taylor đã từ chối quyền giữ trạng thái nặc danh của mình khi gửi đơn kiện.

Taylor cho biết cô và Brown gặp nhau năm 2010 khi đang ở đại học và họ đã giữ liên lạc với nhau cho tới khi Brown biết Taylor đã thành lập một phòng tập để đào tạo VĐV thể dục dụng cụ. Brown đã nhờ Taylor giúp mình để cải thiện độ dẻo dai của cơ thể và tránh các ca chấn thương.

Taylor tố cáo Brown đã có hành vi để lộ “vùng kín” của mình trước mặt cô và cưỡng hôn, cũng như đã có những hành động thiếu kiềm chế ở những thời điểm khác. Sau khi Taylor cắt liên lạc, Brown đã gửi lời xin lỗi và hai bên lại trở lại mối quan hệ bình thường, cho tới khi Brown cưỡng hiếp cô vào năm 2018 ở nhà riêng.

Rúng động SAO triệu đô "ăn nằm" với nữ HLV: Người tố bị ép, kẻ bảo đồng ý - 2

Brown được cho là đã cưỡng hiếp Taylor và sau đó gửi e-mail đe dọa

Taylor đã cung cấp khá nhiều bằng chứng cho tòa án, trong đó có cả một số e-mail được cho là của Brown gửi tới cô sau khi xảy ra vụ cưỡng hiếp. Những bức e-mail này có nội dung chửi bới Taylor và có đoạn thừa nhận hành vi hiếp dâm.

Luật sư của Brown nói cầu thủ này bác bỏ toàn bộ những cáo buộc của Taylor và khẳng định mối quan hệ giữa họ là có sự đồng thuận. Và theo một số nguồn tin, Brown còn định kiện ngược lại Taylor với hành vi tống tiền.

Kiều nữ mặc đồ “nhìn thấy hết”: Khán giả đỏ mặt, bình luận viên ”hoa mắt”

Mải nhìn nữ cổ động viên quá xinh đẹp, bình luận viên đã quên mất nhiệm vụ.

Theo Q.D (Tổng hợp) (Khám Phá)

sự kiện Muôn màu thể thao