Pha ăn điểm may mắn bậc nhất làng banh nỉ

Thứ Sáu, ngày 21/03/2014 13:49 PM (GMT+7)

Có lẽ chính Baghdatis cũng không thể tin mình có điểm trong pha bóng này.

Sự kiện: Tennis - Hot shot

Tình huống diễn ra tại trận đấu vòng 1 Miami Masters 2014 giữa Marcos Baghdatis và tay vợt người Colombia Santiago Giraldo. Sau một pha điều bóng rất tốt của Giraldo, Baghdatis phải phòng thủ vất vả và kết thúc bằng một cú trái tay trong tư thế không thoải mái.

Pha ăn điểm may mắn bậc nhất làng banh nỉ - 1

Không thể tin nổi cú đánh hỏng của Baghdatis (áo xanh) lại ghi điểm trong tình huống này

Trái bóng vì thế hướng thẳng ra ngoài sân đấu. Nhưng cực kỳ may mắn, trái bóng chạm lưới không nảy ra ngoài hay ngược trở lại phần sân của Baghdatis, mà lại nảy tới góc sân bên phải của Giraldo khiến tay vợt số 65 thế giới bất lực.

Kết thúc trận đấu, Baghdatis đã ngược dòng thắng lại Giraldo trong 3 set 1-6, 6-2, 7-5. Ở vòng 3 Baghdatis sẽ đối đầu với hạt giống số 24 người Đức Philipp Kohlschreiber.

Pha ăn điểm may mắn bậc nhất làng banh nỉ - 2

Baghdatis hôn sân cảm ơn thần may mắn đã mang lại chiến thắng

Đây là lần thứ 3 Baghdatis đi tới vòng 3 giải Miami Masters sau các năm 2006 và 2010. Đây là thành tích tốt nhất của tay vợt người Síp sau 7 lần dự giải. kể từ sau mùa giải 2006 thăng hoa với việc giành vị trí á quân Australian Open và đi tới bán kết Wimbledon, Baghdatis đã sa sút vì chấn thương và không còn phong độ tốt nhất.

Hiện tại tay vợt sinh năm 1985 đã rơi xuống số 143 thế giới. Thứ hạng tốt nhất trong sự nghiệp của Baghdatis là số 8 thế giới vào tháng 8/2006.

Theo Trần Vũ - Giáp Phổ (Khampha.vn)
sự kiện Tennis - Hot shot