Nữ VĐV trượt ván tuyết vẽ ria mép để cầu may

Tại Olympic Sochi năm nay, nữ VĐV trượt ván tuyết người CH Czech - Eva Samkova đã khiến khá nhiều người không khỏi tò mò khi cô thường xuyên vẽ bộ ria mép giống như đàn ông trong lúc thi đấu.

Ở Thế vận hội mùa đông lần này, Samkova thường xuyên thi đấu với bộ mặt khôi hài khi cô vẽ lên khuôn mặt mình những bộ ria mép với nhiều màu sắc khác nhau. Nhờ đó, VĐV 20 tuổi này đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của các phương tiện truyền thông cũng như những CĐV.

Nữ VĐV trượt ván tuyết vẽ ria mép để cầu may - 1

Hình ảnh bộ ria mép khá hài hước của Evra Samkova

Theo lý giải của Samkova, cô quyết định vẽ ria mép lên khuôn mặt mình với mong muốn “thần may mắn” sẽ luôn luôn mỉm cười với mình.

Niềm tin bất diệt cộng với sự nỗ lực không biết mệt mỏi cũng như tài năng đã giúp Samkova giành chiếc huy chương vàng ở nội dung trượt ván băng đồng của nữ trong ngày 16.2 vừa qua sau khi đánh bại hai đối thủ cạnh tranh đáng gờm nhất là Dominique Maltais (Canada, HCB) và Chloe Trespeuch (Pháp, HCĐ).

Phát biểu khi lên bục nhận huy chương, nữ VĐV sinh năm 1993 chia sẻ: “Đó là một bộ ria mép may mắn. Trong trận chung kết vừa qua, tôi đã vẽ bộ ria mép với 3 màu sắc gồm màu đỏ, trắng và xanh. Đó cũng là màu Quốc kỳ của CH Czech”.

Nữ VĐV trượt ván tuyết vẽ ria mép để cầu may - 2

Bộ ria mép với 3 màu sắc gồm màu đỏ, trắng và xanh

Nữ VĐV trượt ván tuyết vẽ ria mép để cầu may - 3

Cô đã giành HCV trượt ván băng đồng

Nữ VĐV trượt ván tuyết vẽ ria mép để cầu may - 4

Theo Hữu Tuấn (Dân Việt)
Olympic mùa đông 2018 Xem thêm
Báo lỗi nội dung