Những cảnh quay chưa từng thấy của Michael Schumacher sắp công khai

Chủ Nhật, ngày 31/01/2021 10:08 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin đua xe F1) Người hâm mộ sắp được chứng kiến những cảnh quay chưa từng có của huyền thoại đua xe F1, Michael Schumacher.

Michael Schumacher bị chấn thương nặng ở đầu trong một vụ tai nạn trượt tuyết ở dãy núi Alps của Pháp vào năm 2013. Kể từ đó huyền thoại từng 7 lần vô địch đua xe F1 rơi vào trạng thái hôn mê, những thông tin về sức khỏe của ông ra sao được người vợ và gia đình giấu kín. 

Những cảnh quay chưa từng thấy của Michael Schumacher sắp công khai - 1

Cuộc đời, sự nghiệp và những thước phim chưa từng có của Schumacher (trái) sắp được tiết lộ trong bộ phim tài liệu

Gia đình càng giấu càng khiến người ta tò mò, những tin tức liên quan về Schumacher luôn được giới truyền thông khai thác triệt để. Giới truyền thông luôn truyền tải những điều mà họ khai thác được từ các "kênh" tin như bác sĩ, bạn thân, hàng xóm...Tất nhiên đó đều là tin tức mà gia đình chưa kiểm chứng, xác nhận nên người hâm mộ vẫn không biết tình hình thực tế của Schumacher hiện tại ra sao. 

Theo YahooSports, một bộ phim tài liệu có những hình ảnh, video chưa từng thấy về Michael Schumacher trong quá khứ và cả hiện tại, sắp được công chiếu. Trong phim có những cảnh quay về cuộc phỏng vấn trực tiếp với vợ Corinna, con trai Mick, con gái Gina-Marie và cha Rolf của huyền thoại 52 tuổi. 

Bộ phim được khởi quay từ tháng 5/2019 và dự kiến khởi chiếu vào cuối năm 2020. Tuy nhiên, Covid-19 đã khiến sự kiện ra mắt phim bị đình trệ và phải lùi sang cuối năm 2021. Lần này, gia đình Schumacher không ngăn cấm mà hoàn toàn ủng hộ đoàn làm phim tác nghiệp. Họ còn cung cấp những đoạn ghi âm độc quyền về những bí mật liên quan đến huyền thoại F1 trong 8 năm qua.

"Bộ phim đã hoàn thành. Covid-19 đã khiến tình hình trở nên rất khó khăn. Về mặt này, chúng tôi không thể đưa ra thời điểm chính xác phát hành bộ phim vào lúc nào và yêu cầu một chút kiên nhẫn", đạo diễn kiêm nhà sản xuất Vanessa Nocker nói.

Benjamin Seikel nhà đồng sản xuất, cho biết: "Chúng tôi rất vui khi có được sự tin tưởng và hợp tác của gia đình và ban quản lý của Michael Schumacher. Nếu không có sự hỗ trợ của họ, bộ phim này đã không thể thực hiện."

Sabine Kehm, người phát ngôn của gia đình Schumacher, cho biết: "Bộ phim khắc họa sự nghiệp ấn tượng của Michael, những góc bí ẩn về một người đàn ông phức tạp cũng được tiết lộ". 

Nguồn: http://danviet.vn/nhung-canh-quay-chua-tung-thay-cua-michael-schumacher-sap-cong-khai-5020213111...

Kinh ngạc sức khỏe của Schumacher: Người đẹp bí ẩn tiết lộ bất ngờ

(Tin thể thao, tin đua xe) Vợ huyền thoại Schumacher muốn giấu tình trạng sức khỏe của chồng nhưng một người đẹp khác...

Theo Q.H (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện F1 2020 - Đua xe công thức 1
Báo lỗi nội dung