Nhà vô địch Muay Thái bị đá suýt gãy tay vì “trêu ngươi” đối thủ

Thứ Bảy, ngày 24/11/2018 18:10 PM (GMT+7)

(Tin võ thuật) Võ sĩ Azwan Che Wil (Malaysia) đã bị đối thủ đá chấn thương tay trái sau những màn trượt ngã khó hiểu tại sàn võ châu Á.

Video Nhà vô địch Muay Thái nhận kết đắng sau những màn ngã hài hước

Bên cạnh những trận tranh đai vô địch MMA hấp dẫn, các sự kiện của ONE Championship – giải võ thuật tổng hợp lớn nhất châu Á – thường kèm theo những trận đấu super series Muay Thái hay Kick-boxing vô cùng nảy lửa.

Nhà vô địch Muay Thái bị đá suýt gãy tay vì “trêu ngươi” đối thủ - 1

Võ sĩ Azwan Che Wil (Malaysia) có những pha ngã ra sàn khá hài hước trong trận super series Muay Thái với  Han Zi Hao (Trung Quốc)

Tại sự kiện ONE: “Conquest of Champions” diễn ra tại nhà thi đấu Mall of Asia Arena (Manila, Philippines) vào tối ngày 23/11 vừa qua, khán giả tiếp tục được theo dõi một trận so tài Muay Thái đầy bất ngờ.

Cuộc chiến này là màn đối đầu giữa Azwan Che Wil – nhà vô địch Muay giải Onw Songchai R1 khá có tiếng của Malaysia với Han Zi Hao, một võ sĩ Muay hàng đầu Trung Quốc và đã có kinh nghiệm chinh chiến ở sàn đấu châu Á.

Cả hai võ sĩ đã đôi công máu lửa ngay từ tiếng chuông khai cuộc. Tuy nhiên, trận đấu bắt đầu không bao lâu thì khán giả sớm phải bật cười trước một cú đá hụt, trượt chân ngã của Azwan Che Wil. Đáng nói, nhà vô địch người Malaysia làm người xem phải la ó khi có nhiều pha “ăn vạ”, cố ý ngã ra sàn liên tiếp trong tình thế gặp bất lợi.

Nhà vô địch Muay Thái bị đá suýt gãy tay vì “trêu ngươi” đối thủ - 2

Han Zi Hao dồn ép, đánh knock-out đối thủ chấn thương tay 

Màn “trêu ngươi” này của Azwan Che Wil khiến đối thủ tức giận và tấn công dồn dập hơn. Sau màn đánh đá dồn dập của Han Zi Hao cuối hiệp 1, võ sĩ Malaysia tiếp tục ngã lăn ra sàn đấu nhưng lần này anh ôm cánh tay đau đớn dữ dội.

Theo chẩn đoán của bác sĩ, Azwan Che Wil đã bị đá chấn thương, ảnh hưởng đến dây thần kinh ở tay nghiêm trọng. Điều này đồng nghĩa với thêm một chiến thắng knock-out đẹp mắt dành cho Han Zi Hao tại sàn đấu võ thuật châu Á.   

Kịch bản sốc tranh đai MMA thế giới: Knock-out chỉ sau 1 phút

Trận chiến tranh đai vô địch hạng nặng MMA thế giới kết thúc đầy bất ngờ, phấn khích.

Theo Lê Phong (Khám Phá)
sự kiện Võ thuật Trung Quốc