Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Người đẹp UFC bị “tai nạn nhạy cảm”: Hết sự cố lại bị đối xử "phũ"

Thứ Bảy, ngày 09/12/2017 10:05 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) 6 trận không biết thắng ở MMA và chưa từng thắng ở đấu trường UFC, nữ võ sỹ 34 tuổi người Mỹ vừa bị hủy hợp đồng.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Video trận đấu Angela Magana - Amanda Cooper bị cắt đoạn "lộ điểm nhạy cảm":

Tại đấu trường UFC, ban tổ chức luôn thanh lọc các võ sỹ một cách thường xuyên, bởi họ đã tổ chức hẳn một giải đấu sân sau để tìm kiếm các tài năng mới, đôn lên thi đấu. Chính bởi vậy khi ký hợp đồng với các tay đấm, họ thường thòng thêm điều kiện "nếu không thi đấu tốt sẽ bị cắt hợp đồng".

Người đẹp UFC bị “tai nạn nhạy cảm”: Hết sự cố lại bị đối xử "phũ" - 1

Angela Magana (dưới) để thua trận thứ 3 liên tiếp, không còn là võ sỹ của UFC

Võ sỹ 34 tuổi người Mỹ - Angela Magana vừa gặp sự cố "lộ vòng 1" tại UFC 128 cũng vừa phải nhận trát sa thải từ đấu trường võ thuật tổng hợp danh giá nhất làng MMA. Cụ thể sau 3 trận với UFC và toàn thua, nữ võ sỹ 34 tuổi đã chính thức không còn là võ sỹ của UFC.

3 trận thua liên tiếp cũng không phải thành tích quá tồi tệ với một võ sỹ, song kể cả những trận đấu giải MMA khác thì đả nữ 34 tuổi đã thua liền 6 trận (6 năm không thắng) và mới quay trở lại với UFC sau 2 năm vắng bóng. Thành tích tệ, kém nhiệt huyết, luyện tập chểnh mảng, đó là lý do giải võ thuật lớn nhất hành tinh có hành động "phũ" với đả nữ người Mỹ.

Theo thống kê sự nghiệp MMA, Angela Magana thi đấu võ tổng hợp từ năm 2007, sau 10 năm cô đã trải qua 20 trận đấu (thắng 11, thua 9) có 8 trận thắng bằng knock-out. Võ sỹ có biệt danh là "hoàng hậu" đươc ký hợp đồng với UFC năm 2014, trải qua 3 trận toàn thua cô đã bị đấu trường này hủy hợp đồng.

Người đẹp UFC bị “tai nạn nhạy cảm”: Hết sự cố lại bị đối xử "phũ" - 2

Võ sỹ 34 tuổi nói về việc bị UFC sa thải trên Twitter

Chính võ sỹ 34 tuổi đã xác nhận điều này trên Twitter: "Tôi muốn có một trận tái đấu với đối thủ Amanda Cooper, tuy nhiên họ đã hủy hợp đồng với tôi sau 3 trận thua liên tiếp. Tôi cảm ơn những gì họ (UFC) đã giành cho tôi và giờ tôi đang sẽ tiếp tục tập luyện để có được những cơ hội mới".

Trước đó đối thủ Cooper sau trận thắng cũng ngỏ ý khuyên Angela Magana, nếu không còn đam mê thì đừng thi đấu, cô này nói: "Tôi không nghĩ môn thể thao này cần cô ấy. Tôi cũng không nghĩ UFC cần cô ấy mà chính cô ấy cần UFC. Tôi không thể nghĩ được cảm giác thua liền 6 trận nó như thế nào, hoặc cái cảm giác không đấu trong 2 năm. Không tập luyện, chẳng thi đấu. Tôi không nghĩ đó là cơ sở để cô ta tự tin đến vậy".

Người đẹp UFC bị “tai nạn nhạy cảm”: Không mê võ chỉ mê tiền?

Sự kiện UFC cuối tuần qua chứng kiến pha nhạy cảm hiếm thấy trên sàn đấu.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám phá)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang