Người đẹp Sharapova bị từ chối khi trêu đùa tay vợt đã có vợ

(Tin thể thao, tin tennis) Maria Sharapova rơi vào hoàn cảnh "éo le" khi nhận tin nhắn từ một tay vợt đã có vợ.

Nữ tay vợt xinh đẹp Maria Sharapova đã giải nghệ nhưng "nhất cử nhất động" của người phụ nữ 32 tuổi này vẫn được người hâm mộ theo sát. Trong thời gian ở nhà để tránh dịch Covid-19, Masha đã công khai số điện thoại của mình và kêu gọi người hâm mộ hãy mạnh dạn liên hệ để tâm sự.

Người đẹp Sharapova bị từ chối khi trêu đùa tay vợt đã có vợ - 1

Mardy Fish từng quỳ gối trao vợt cho Maria Sharapova

Dĩ nhiên khi được Masha cho số điện thoại đã có rất nhiều khán giả gọi điện tới để tâm sự với người đẹp, sau khi nói chuyện bằng điện thoại, họ tiếp tục trao đổi thông qua Instagram. Cựu tay vợt Mardy Fish, huấn luyện viên hiện tại của đội tuyển Mỹ tại Davis Cup là một trong số người đã gửi bình luận tới Sharapova.

Mardy Fish là một trong những người được Masha gửi "tín hiệu" qua Instagram "hãy nhắn tin cho tôi". Khi nhận được lời thỉnh cầu, Fish viết: "Này Maria. Tôi đã kết hôn. Hãy bình tĩnh!". Tất nhiên đây chỉ màn trêu trọc của Fish với "Búp bê Nga", Sharapova và Fish từng tham dự trận đấu dành cho các ngôi sao quần vợt thế giới vào đầu tháng 3 vừa qua.

Người đẹp Sharapova bị từ chối khi trêu đùa tay vợt đã có vợ - 2

Sharapova và Fish trêu đùa nhau trên mạng xã hội

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/nguoi-dep-sharapova-bi-tu-choi-khi-treu-dua-tay-vot-da-co-vo-c9a76222...

Tennis 24/7: Sharapova tung chiêu bất ngờ ”thả thính” triệu fan

(Tin thể thao - Tin tennis) Bản tin tennis tuần từ 30/3 - 5/4: Giữa bối cảnh nhàn rỗi, "Búp bê Nga" Maria Sharapova đã bất...

Chia sẻ
Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
Sharapova trở lại sau án doping Xem thêm
Báo lỗi nội dung