Ngôi sao “nổi loạn” tòm tem với vợ bạn thân, bị dí súng vào người

Thứ Năm, ngày 04/06/2020 16:04 PM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin đấu vật) Tên tuổi của đô vật đình đám nhất làng WWE lại được báo chí thế giới nhắc tới.

Đô vật Hulk Hogan (tên thật Terrence Gene Bollea), năm 12 tuổi đã thể hiện được tài năng, và sau đó trở thành đô vật nổi tiếng ở nước Mỹ. Thập niên 80, 90 Hulk Hogan là thời kỳ đỉnh cao của đô vật năm nay 66 tuổi, khi ông 5 lần vô địch ở giải đấu vật biểu diễn World Wrestling Federation. Ông chính là nhân tố quan trọng giúp đấu vật gia nhập làng giải trí Hollywood và trở nên nổi tiếng khắp thế giới.

Ngôi sao “nổi loạn” tòm tem với vợ bạn thân, bị dí súng vào người - 1

Hulk Hogan (phải) dính phốt ngủ với vợ bạn thân nhưng cuối cùng lại được đền bù 25 triệu bảng

Tên tuổi của Hulk từng "nổi đình nổi đám" trong quá khứ. Mới đây nhất Hulk lại được báo chí thế giới nhắc tới, khi ông và vợ cũ Linda Hogan bị cấm tham dự các chương trình AEW vì gây tranh cãi trên mạng xã hội. Khi nhắc tới Hulk người ta lại nói về quá khứ của ông, trong đó phải kể tới câu chuyện với các người đẹp.

Hogan không chỉ thành công trên sàn đấu vật, mà ông còn nổi tiếng trong các vai trò như nhà sản xuất âm nhạc, diễn viên...Tuy nhiên "lắm tài nhiều tật", ông từng bị cáo buộc và bị trục xuất khỏi sàn đấu WWE vì có những phát ngôn phân biệt chủng tộc, cùng với đó là lối sống phóng túng, ông từng cặp kè với nhiều cô gái nóng bỏng khi còn đang kết hôn.

Ngôi sao “nổi loạn” tòm tem với vợ bạn thân, bị dí súng vào người - 2

Hogan từng bị chỉ trích vì phân biệt chủng tộc

Vào năm 2012, một cuốn băng ghi lại cảnh "nóng" của Hogan và Heather Clem, vợ của một người bạn thân đã xuất hiện trên mạng xã hội.

Sau đó một blog Gawker đã đăng lại clip này và họ bị Hogan kiện. Bên Gawker sau đó thua kiện và phải đền bù cho Hogan 90 triệu bảng, tuy nhiên Gawker tuyên bố phá sản vào năm sau nên Hogan chỉ nhận được 25 triệu bảng từ vụ lộ băng "nóng". 

Năm 1980, Hogan suýt bị đối thủ Harley Race hạ sát bằng một khẩu súng. Thời điểm đó Race là một ngôi sao của Liên minh đấu vật Mỹ (NWA), tuy nhiên đấu trường này đã "tụt dốc" trước sự phát triển WWE, quá bực bội vì mất "miếng cơm" Race mang súng tới tính sổ ngôi sao Hogan của WWE. Race cầm súng và dọa "bắn nát" chân Hogan, thật may các nhân viên an ninh của sự kiện WWE đã giải vây kịp thời. 

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/ngoi-sao-noi-loan-tom-tem-voi-vo-ban-than-bi-di-sung-vao-nguoi-c9a766...

Kiều nữ WWE khoe ảnh vu vơ bỗng nhận giải “Hoa hậu” bikini

(Tin thể thao, tin võ thuật) Danh hiệu "Hoa hậu bikini" nước Mỹ tới với nữ đô vật Mandy Rose một cách tình cờ.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Scandal góc tối thể thao