Ngỡ ngàng Nadal yêu 14 năm chưa cưới, mỹ nhân ra quyết định bất ngờ

Chủ Nhật, ngày 18/08/2019 10:04 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin tennis) Quá suốt ruột vì Nadal, người đẹp Tây Ban Nha đã có động thái quyết định.

Sự kiện:

Rafael Nadal

Cùng sinh ra và lớn lên tại Monacor, thành phố 40.000 dân trên đảo Mallorca. Rafael Nadal và bạn gái Xisca, tên khai sinh là Francisca Perello (kém anh 2 tuổi) vốn không lạ gì nhau. Mối quan hệ của họ càng khăng khít hơn khi hai mẹ của Nadal và Xisca là bạn từ nhỏ. Quan trọng hơn hai người mẹ này đã ước hẹn nếu một người đẻ con trai và người còn lại đẻ con gái, họ sẽ tác hợp cho hai đứa thành đôi.

Ngỡ ngàng Nadal yêu 14 năm chưa cưới, mỹ nhân ra quyết định bất ngờ - 1

Cặp đôi đã yêu nhau 14 năm

Khi còn nhỏ, Rafa chỉ chuyên tâm vào tập luyện nên không quá để ý tới chuyện này, khi trái tim biết rung động ở tuổi 14, "Bò tót" đã chính thức hẹn hò với bạn gái Xisca.

Kể từ đó cặp đôi này gắn bó với nhau không rời, Nadal chính thức tuyên bố Xisca là bạn gái của anh kể từ năm 2016. Tính từ khoảng thời gian Rafa chính thức hẹn hò với bạn gái năm 14 tuổi tới nay đã 18 năm, một khoảng thời gian rất dài.

Dù chưa chính thức kết hôn nhưng Rafa và bạn gái đã là người một nhà từ lâu. Nadal chưa muốn làm đám cưới cũng như có con vì anh muốn hai người tập trung tuyệt đối vào sự nghiệp. Ở chiều ngược lại, Xisca hiểu mong muốn này, cô không phàn nàn mà luôn đứng sau hậu thuẫn cho bạn trai. Sau 18 năm, cuộc tình của Rafa - Xisca vẫn êm đềm như ngày mới quen nhau.

Đầu năm nay, báo chí Tây Ban Nha đã tiết lộ rằng Nadal và bạn gái Xisca sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 10, nhưng "Bò tót" sau đó xuất hiện phủ nhận tất cả, anh rất không hài lòng khi thông tin đời tư của mình bị mang ra bàn tán. Rất ít thông tin hậu trường của Nadal bị lộ ra và lần này giới truyền thông đã đúng, Rafa sắp làm đám cưới.

Ngỡ ngàng Nadal yêu 14 năm chưa cưới, mỹ nhân ra quyết định bất ngờ - 2

Xisca và Nadal sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 19/10 tại Tây Ban Nha

14 năm kể từ khi yêu Nadal, đó là khoảng thời gian đủ dài để Xisca hiểu về người bạn đời, do đó cô sốt sắng đi chọn áo cưới, thông tin này lập tức được báo chí Tây Ban Nha nắm lấy. Tờ AS (Tây Ban Nha) cho biết, Xisca sẽ chọn chiếc váy cưới đơn giản, với chất liệu từ thiên nhiên từ một nhà thiết kế Tây Ban Nha.

Tờ báo này khẳng định, đám cưới diễn ra ngày 19/10 tại Sa Fortalesa, ở Pollenca trên đảo Mallorca, quê hương Nadal. Không bao giờ muốn thông tin cá nhân bị báo giới khai thác, song lần này bạn gái Xisca đã vô tình tiết lộ đám cưới của cả hai, nhưng cũng có thể đây là chiêu "quyết định" của Xisca để "trói" Rafa vào cuộc hôn nhân đã được hai gia đình định trước.

Ngã ngửa làng tennis: Nadal âm thầm đính hôn bạn gái 14 năm

Nadal khiến làng tennis ngỡ ngàng khi thông báo đính hôn với cô bạn gái lâu năm.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)

sự kiện Rafael Nadal