Trận đấu nổi bật

andy-vs-jack
Battle of the Brits
A. Murray
-
J .Draper
-
andy-vs-daniel
Battle of the Brits
A. Murray
-
D. Evans
-
aidan-vs-paul
Battle of the Brits
A. McHugh
-
P. Jubb
-
andy-va-jamie-vs-salisbury-va-skupski
Battle of the Brits
A. Murray & J. Murray
-
J. Salisbury & N. Skupski
-

Ngày về vui vẻ của thượng úy Nguyễn Văn Lai

Với cú đúp HCV trên đường chạy 5.000m và 10.000m, VĐV Nguyễn Văn Lai thực sự hạnh phúc trong vòng tay âu yếm của "bà xã" tương lai trong ngày anh trở về từ SEA Games 27.

Đến với SEA Games 27,  Nguyễn Văn Lai không được xem là niềm hy vọng vàng của điền kinh, thậm chí khi nhiều đồng đội được đi nước ngoài tập huấn, anh vẫn chỉ quanh quẩn tập luyện ở Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia I (Nhổn, Hà Nội).

Tuy nhiên, với 2 tấm HCV tại SEA Games 27, giờ đây Nguyễn Văn Lai chính là người làm nên vẻ vang cho điền kinh Việt Nam, cùng với nhiều đồng nghiệp ở các nội dung khác của môn thể thao "nữ hoàng".

Và ít ai biết về tình yêu lãng mạn của anh với người đồng đội ở đội tuyển điền kinh Đinh Thị Hương. Chị Hương hiện nay là cô giáo dạy thể dục ở trường THCS Hùng Tiến, Mỹ Đức, Hà Nội.

Tối 21/12, trong thời tiết Hà Nội giá lạnh, có mặt tại sân bay Nội Bài từ rất sớm, chị Hương với khuôn mặt rạng ngời, trên tay là một đóa hồng tươi thắm đứng đón đợi người yêu - chàng trai vàng của điền kinh Việt Nam tại Sea Games 27.

Chờ Nguyễn Văn Lai trở về, tâm trạng hồi hộp đón người yêu của cô giáo trẻ cứ thôi thúc liên hồi. Tưởng rằng những vận động viên điền kinh thường khô khan trong lời ăn tiếng nói, nhưng thực tế không phải vậy bởi đó chỉ là vẻ bên ngoài mọi người nhìn thấy. Đọc những dòng tin nhắn của Nguyễn Văn Lai - Đinh Thị Hương gửi cho nhau khi máy bay hạ cánh mới thấy hết được tình cảm yêu thương chân thành của họ.

Cún ơi, máy bay vừa hạ cánh an toàn rồi.

Anh ơi, Cún đang ở sân bay đợi anh, lúc nào anh ra anh tìm Cún nha. Cún không biết đi đâu mà tìm anh đâu...

Dưới đây là chùm ảnh trong ngày về hạnh phúc của VĐV Nguyễn Văn Lai:

Ngày về vui vẻ của thượng úy Nguyễn Văn Lai - 1

Người yêu của thượng úy Nguyễn Văn Lai ngóng chờ từng phút trôi qua để được gặp người yêu của mình ở sân bay Nội Bài tối 21/12. Chị Hương đến từ rất sớm, với tâm trạng hồi hộp, hạnh phúc chờ gặp mặt người thương

Ngày về vui vẻ của thượng úy Nguyễn Văn Lai - 2

Chị Hương chia sẻ: "Chúng em đã yêu nhau được 2 năm. Trước kia chúng em cùng tập chung đội tuyển, anh Lai hay sang phòng em chơi. Anh ấy có tán một người trong phòng em, mỗi khi có vấn đề gì hay hỏi em, em trở thành bà mối. Nhưng không ngờ giờ bà mối lại sắp trở thành vợ, chắc do duyên số. Em luôn dõi theo từng bước chạy của anh trong kỳ Sea Games vừa qua".

Ngày về vui vẻ của thượng úy Nguyễn Văn Lai - 3

Trước khi anh Lai lên đường đi dự Sea Games 27, chị Hương rất tin tưởng về cơ hội giành huy chương của người yêu vì trước đó năm 2010 Nguyễn Văn Lai lập kỷ lục quốc gia cự ly 5.000m nam với thành tích 14 phút 38 giây 92. Một năm sau, anh giành hai HC Đồng ở SEA Games 26 trên đường chạy 5.000m và 10.000m.

Ngày về vui vẻ của thượng úy Nguyễn Văn Lai - 4

Nhà anh Lai hiện chỉ còn bố mẹ, và chị dâu ở nhà, bố lại đau yếu nên không ai ra đón. Sự có mặt của chị Hương là nguồn động lực lớn đối với VĐV mang quân hàm thượng úy của điền kinh Việt Nam

Ngày về vui vẻ của thượng úy Nguyễn Văn Lai - 5

Những tin nhắn tình cảm của hai người khi máy bay đã hạ cánh

Ngày về vui vẻ của thượng úy Nguyễn Văn Lai - 6

Họ vui mừng khôn xiết trong ngày gặp nhau

Ngày về vui vẻ của thượng úy Nguyễn Văn Lai - 7

Nước mắt đã rơi trên đôi má cô giáo trẻ đi đón người yêu. Thượng úy Nguyễn Văn Lai đã chia sẻ: "Tôi rất cảm động khi được người yêu ra tận sân bay đón, đó là món quà ý nghĩa nhất. Những tấm huy chương vàng, tôi xin tặng những người hâm mộ đã cổ vũ cho tôi hết mình".

Ngày về vui vẻ của thượng úy Nguyễn Văn Lai - 8

Đôi uyên ương sẽ kết hôn vào đầu năm sau và ngày 8/1/2014 hai gia đình chính thức tổ chức ăn hỏi cho cô giáo trẻ Đinh Thị Hương và chàng trai vàng Nguyễn Văn Lai, một ngôi sao mới của điền kinh Việt Nam

Chia sẻ
Theo Hồng Phú (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung