Nam VĐV xấu hổ hở chỗ "nhạy cảm", kiều nữ Paige Spiranac liền lên tiếng

Thứ Tư, ngày 23/06/2021 00:03 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin hậu trường) Nam VĐV không muốn ai nhắc về sự cố, nhưng một kiều nữ golf đã lên tiếng về câu chuyện liên quan.

Gần đây tại sự kiện điền kinh NCAA diễn ra tại Mỹ xảy ra sự cố liên quan tới trang phục thi đấu khiến VĐV và người xem đều ngại ngùng. Thật không may chương trình còn được phát sóng trực tiếp trên truyền hình Mỹ và những đoạn clip nhạy cảm đã xuất hiện trên tivi. 

Nam VĐV xấu hổ hở chỗ "nhạy cảm", kiều nữ Paige Spiranac liền lên tiếng - 1

Người đẹp golf nói về sự cố quần áo của nam VĐV người Mỹ

Trong lượt chạy chung kết đường đua 3.000m vượt chướng ngại vật, Garrett Marsing trở thành nạn nhân của sự cố trang phục. Khi cách đích khoảng 400m, chiếc quần "phản chủ" đã khiến anh lộ ra phần nhạy cảm. Dường như phát hiện điều này nên Marsing đã chạy chậm lại và chỉ cán đích ở vị trí thứ 4 chung cuộc. 

So với thành tích trước đó, Marsing chạy chậm hơn 3 giây và 3 giây cũng chính là thời gian mà VĐV này thua người về nhất Jigen Chemadi. Nếu không có sự cố quần áo có lẽ Marsing có cơ hội giành chức vô địch 3.000m, hoặc anh có thể giành tấm HCB. 

Sự cố kể trên là điều mà Marsing chắc chắn không muốn ai nhắc tới, tuy nhiên điều này đã được cô nàng golfer xinh đẹp Paige Spiranac khơi lại.

Trên trang cá nhân có 3,1 triệu lượt theo dõi, người đẹp 27 tuổi viết: "Tôi vừa xem một chàng trai chạy, chiếc quần lộ liễu của anh ấy ở nội dung 3.000m trong giải vô địch NCAA. Anh ấy cán đích ở vị trí thứ 4, thật đáng tiếc đó là do sự cố không may hẳn anh ấy không muốn nghĩ lại. Tôi không muốn ai phàn nàn về phong cách ăn mặc của mình nữa". 

Trước đó, cô nàng Paige Spiranac bị nhiều chỉ trích vì phong cách ăn mặc quá gợi cảm trên mạng xã hội. Nhiều lần cô phản kháng, nhưng không thể chống lại sức mạnh của cộng đồng mạng. Bám vào sự cố điền kinh, một lần nữa Paige có thể muốn nhắc khán giả không nên chỉ trích cô nữa. 

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/nam-vdv-xau-ho-ho-cho-34nhay-cam34-kieu-nu-paige-spiranac-lien...

Từ khách sạn xem Mayweather đấu Paul, kiều nữ golf gặp cảnh ”đỏ mặt”

(Tin thể thao, tin hậu trường) Kiều nữ đẹp bậc nhất làng golf rơi vào hoàn cảnh "đỏ mặt" khi xem trận đấu Mayweather...

QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
sự kiện Scandal góc tối thể thao
Báo lỗi nội dung