Nam thần cơ bắp cuồn cuộn "lột sạch 100%": Mỹ nhân bikini liền "mời gọi"

Thứ Năm, ngày 05/07/2018 10:05 AM (GMT+7)

(Tin thể thao) Sở hữu cơ thể tuyệt đẹp, nam VĐV thể thao đã khiến người mẫu 27 tuổi "rung động".

Sự kiện: Muôn màu thể thao

Video một số tình huống chơi bóng đặc sắc của nam VĐV 21 tuổi

Như đã đưa tin, trong tháng 6, cầu thủ bóng đá nổi tiếng Ibrahimovic đã cùng 15 VĐV khác đồng ý thực hiện bộ ảnh nghệ thuật trong trạng thái không mặc gì 100% cho tạp chí ESPN. Sau khi bộ ảnh này được tung lên đã nhận được nhiều ý kiến tích cực từ phía người hâm mộ, bởi mỗi VĐV đã phô diễn được vẻ đẹp cơ thể mà không gây phản cảm.

Nam thần cơ bắp cuồn cuộn "lột sạch 100%": Mỹ nhân bikini liền "mời gọi" - 1

Samathan (phải) nữ người mẫu 27 tuổi công khai "mời gọi" Saquon (phải)

Một trong số những VĐV được khen ngợi nhiều nhất chính là Saquon Barkley cầu thủ bóng bầu dục người Mỹ, anh 21 tuổi có cơ thể tuyệt đẹp đang thuộc biên chế CLB New York Giants. Cơ thể đẹp, phong thái biểu cảm tự nhiên tấm hình của VĐV 21 tuổi trên tạp chí ESPN đã khiễn nữ người mẫu Samantha Hoopes (27 tuổi) rung động.

Nữ người mẫu Samathan từng xuất hiện với loạt ảnh bikini tuyệt vời trên tạp chí thể thao - Illustrated Swimsuit khen nức nở: "Bức ảnh khỏa thân nghệ thuật của Saquon Barkley rất tuyệt, anh ấy là hình mẫu mà thế giới người mẫu rất muốn theo đuổi, tôi hy vọng anh ấy sẽ nghiêm túc trong việc trở thành một người mẫu", người đẹp nói với TMZ.

Nam thần cơ bắp cuồn cuộn "lột sạch 100%": Mỹ nhân bikini liền "mời gọi" - 2

Người mẫu 27 tuổi nổi tiếng với những bộ ảnh bikini

"Tôi nghĩ rằng anh ấy (Saquon) đang tự giới hạn mình, với một cơ thể đẹp như vậy anh ấy nên đi theo nghiệp người mẫu. Chúng ta đều phải tập luyện để mong muốn có cơ thể hoàn hảo, anh ấy đã có điều ấy vậy tại sao lại không phô trương nó cho nhiều người thấy", Samantha Hoopes nói.

Chắc chắn Saquon Barkley sẽ suy nghĩ về những gợi ý của nữ người mẫu 27 tuổi, tuy nhiên ở tuổi 21 anh nên tập trung cho việc thi đấu để khẳng định tên tuổi trên đấu trường thể thao trước khi chuyển sang lĩnh vực mới.

Cú sốc World Cup: ”Khổng lồ” 2m ẩu đả, 15 thẻ đỏ, đội bóng còn 1 người

Cuộc ẩu đả kinh hoàng của những cầu thủ khiến đội bóng thi đấu với 1 người.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Muôn màu thể thao
Báo lỗi nội dung