Trận đấu nổi bật

felix-vs-dominik
Halle Open
Felix Auger-Aliassime
0
Dominik Koepfer
1
grigor-vs-adrian
Queens Club
Grigor Dimitrov
2
Adrian Mannarino
0
holger-vs-jordan
Queens Club
Holger Rune
1
Jordan Thompson
2
milos-vs-cameron
Queens Club
Milos Raonic
1
Cameron Norrie
1
daniil-vs-nuno
Halle Open
Daniil Medvedev
2
Nuno Borges
0
hubert-vs-flavio
Halle Open
Hubert Hurkacz
-
Flavio Cobolli
-

Nadal vẫn chưa trở lại, Alcaraz lo cho giấc mơ đấu cùng đàn anh ở Olympic

(Tin tennis) Nadal vẫn chưa bình phục khiến làng tennis quan tâm, nhất là Alcaraz.

  

Rafael Nadal đã hẹn sẽ trở lại thi đấu tennis tại Monte Carlo, một trong những giải đấu anh thống trị trong những năm đỉnh cao. Tuy nhiên Nadal đã phải đưa ra quyết định bỏ qua giải Masters 1000 ưa thích này.

Nadal buộc phải bỏ Monte Carlo Masters và hy vọng sẽ trở lại khi Barcelona Open hoặc Madrid Open diễn ra

Nadal buộc phải bỏ Monte Carlo Masters và hy vọng sẽ trở lại khi Barcelona Open hoặc Madrid Open diễn ra

Sau khi rút lui khỏi Indian Wells, Nadal đã về Mallorca tập luyện để chuẩn bị cho sự trở lại trên mặt sân đất nện. Tuy nhiên những cơn đau vẫn chưa dứt và Nadal vẫn gặp tình trạng khó khăn giống như khi đang thi đấu tại Mỹ. Đứng trước khả năng thi đấu Monte Carlo không đạt 100% thể lực, Nadal quyết định trì hoãn sự trở lại.

Giờ Nadal nhắm đến Barcelona Open hoặc Madrid Open là hai giải anh có thể thi đấu trở lại, nếu những cơn đau lưng không còn ở thời điểm 2 giải đó diễn ra. Tất nhiên mục tiêu chính của “Bò tót” vẫn sẽ là Roland Garros, giải Grand Slam mà anh xác lập hàng loạt kỷ lục trong sự nghiệp lẫy lừng của mình.

Fan của Nadal đang rất lo lắng, từ đầu năm 2023 đến nay anh thi đấu chỉ 7 trận. Đã 37 tuổi, Nadal ngày càng khó khăn trong việc hồi phục chấn thương. Bên cạnh đó cuộc sống của anh đã có thay đổi, 2 năm trước anh lần đầu tiên làm bố bởi trước đây anh cảm thấy không đủ khả năng dành thời gian cho con cái nếu tiếp tục thi đấu, rằng anh sẽ chỉ chăm con được khi sắp kết thúc sự nghiệp.

Alcaraz đã mơ về khả năng đánh đôi nam cùng Nadal tại Olympic Paris

Alcaraz đã mơ về khả năng đánh đôi nam cùng Nadal tại Olympic Paris

Mặc dù làng tennis Tây Ban Nha đã có tay vợt ngự trị mới là một Carlos Alcaraz trẻ tuổi, người hâm mộ vẫn muốn Nadal có đoạn kết đẹp cho sự nghiệp lâu bền. Ngay cả Alcaraz cũng cảm thấy lo lắng cho đàn anh, tay vợt này sẽ ra mắt Monte Carlo Masters vào tuần sau và đã hy vọng sẽ được đánh đôi với Nadal tại Olympic Paris.

“Tất nhiên tôi lo lắng nhưng chúng ta chỉ có thể chờ tin tức về Rafa mà thôi, lúc này tôi cũng không biết chính xác anh ấy đang ra sao. 4 tháng Olympic mới diễn ra, tôi hy vọng Rafa sẽ có thể thi đấu được. Đánh đôi cùng Rafa ở Olympic là giấc mơ lớn của tôi”, Alcaraz cho biết.

Nguồn: [Link nguồn]

(Tin thể thao, tin tennis) Sau Indian Wells, Miami Open, Rafael Nadal tiếp tục không thể chơi ở Monte Carlo.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Q.D (Tổng hợp) ([Tên nguồn])
Rafael Nadal Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN