Nadal biện minh cho thất bại “vỡ mặt”: Tất cả là “tại” Djokovic

Thứ Ba, ngày 29/01/2019 00:16 AM (GMT+7)

(Tin tennis) Theo tennis365, tay vợt Tây Ban Nha đã lên tiếng bào chữa cho trận thua của mình.

Video tình huống Nadal giật điểm ấn tượng dù bị đẩy vào thế khó trong set 1:

Để thua 3-6, 2-6, 3-6 trong thế trận một chiều đầy bất ngờ, Nadal đã lý giải cho thất bại “vỡ mặt” của mình trước Djokovic tại chung kết Australian Open.

Nadal biện minh cho thất bại “vỡ mặt”: Tất cả là “tại” Djokovic - 1

Nadal bái phục Djokovic

“Tôi mắc nhiều sai lầm hơn bởi khi anh ấy đã buộc tôi phải như thế. Đó là tất cả, chứ tôi không hề căng thẳng một chút nào. Tôi vẫn luôn có tinh thần như bình thường, giống như những trận chung kết Grand Slam khác.”

“Tuy nhiên mọi thứ diễn ra quá nhanh và anh ấy tấn công tôi trong mọi đường bóng. Trong một ngày khác, một trận khác nếu là một quả giao bóng hay đánh trả tôi sẽ là người tấn công, còn trận này tôi đã bị đẩy vào thế phòng ngự.”

Sức kháng cự của Nadal trước Djokovic khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên, bởi ít nhất các fan hâm mộ đã chờ đợi một trận đấu siêu căng thẳng chứ không phải một chiều như vừa qua.

Tay vợt Tây Ban Nha tiếp tục bao biện: “Tất cả đều diễn ra nhanh hơn so với những ngày trước. Tôi thật không thể tin nổi cách anh ấy thi đấu, không thể bàn cãi gì hết. Tôi đã chơi một thứ tennis tuyệt vời trong vòng 2 tuần nhưng gặp phải một đối thủ như thế là chưa có.”

“5 tháng không thi đấu và lại gặp một thử thách như thế, tôi cần phải có một cái gì đó khác. Đó là thứ tôi chưa có được để thi đấu ở một đẳng cấp siêu cao như thế này”, Nadal vừa ca ngợi Djokovic vừa chia sẻ thêm.

Bảng xếp hạng tennis 28/1: Federer đau đớn ”hít khói” Djokovic - Nadal

Federer sau 3 năm lại rơi xuống vị trí này, Naomi Osaka lên số 1 thế giới.

Theo PL (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Rafael Nadal