Murray ngả mũ trước Nadal: Kỷ lục Roland Garros là bất khả xâm phạm

(Tin thể thao – Tin quần vợt) Thêm một danh hiệu Roland Garros được đưa về thành phố Manacor thuộc đảo Mallorca. Tại đây, Rafael Nadal sẽ thỏa sức nhìn ngắm chiến tích có một không hai trong lịch sử của mình.

Khoảnh khắc Nadal đăng quang Roland Garros 2020:

Vừa qua, Rafael Nadal đã đánh bại Novak Djokovic để có lần thứ 13 đăng quang tại Roland Garros. Chiến tích này giúp tay vợt Tây Ban Nha cân bằng kỷ lục 20 danh hiệu Grand Slam của Federer.

Murray ngả mũ trước Nadal: Kỷ lục Roland Garros là bất khả xâm phạm - 1

Andy Murray - Rafael Nadal

Chiến thắng vang dội của Nadal đã viết nên một trang sử mới cho Roland Garros nói riêng và giới tennis nói chung. Chứng kiến điều này, cựu số 1 thế giới Andy Murray phải thốt lên thán phục: “Thật không thể tin nổi, tôi cho rằng đây là một trong những kỷ lục tốt nhất của thể thao. Tôi không nghĩ ai đó có thể tái lập được kỷ lục này và thực sự tôi cũng không nghĩ ai đó sẽ tiến tới kỷ lục của Nadal.

Thực sự rất kinh ngạc, tôi không nghĩ bất kỳ ai có thể đánh bại được những điều anh ấy đã làm tại Roland Garros. Anh ấy có thể thắng giải đấu này thêm lần nữa và giành được 14, hoặc 15 danh hiệu vô địch, anh ấy có thể hoàn thành sự nghiệp với bất cứ con số nào”.

Lúc này Nadal đang có 20 Grand Slam ngang với Roger Federer. Khi được hỏi về tay vợt có thể giành nhiều danh hiệu Grand Slam nhất, Murray cho biết đây sẽ câu chuyện giữa Nadal và Djokovic.

“Ai đó có thể gặp chấn thương, gặp vấn đề như tôi và điều đó thay đổi toàn bộ sự nghiệp của bạn. Vì vậy, với điều kiện tất cả họ đều giữ được thể lực và nếu họ giải nghệ ở cùng độ tuổi, thì tôi nghĩ đó sẽ là giữa Rafa và Novak. Tôi nghĩ đó sẽ là chuyện giữa hai người họ".

Ở một diễn biến khác, David Ferrer đã không tiếc lời ca ngợi Nadal và cho rằng đây chính là tay vợt có sức mạnh tinh thần tốt nhất và cũng là một trong những tay vợt vĩ đại nhất từ trước tới nay.

“Với tất cả những gì anh ấy đã đạt được, Rafael Nadal đã nằm trong số những tay vợt vĩ đại nhất từ trước đến nay.

Tuy nhiên, chúng ta cũng cần nói thêm về tinh thần, ý chí trong mỗi trận đấu của anh ấy. Điều này khiến anh ấy trở thành tay vợt mạnh nhất trong làng quần vợt. Không có ai như anh ấy, không có ai xử lý tốt những khoảnh khắc gặp áp lực trong nhiều năm như vậy ", David Ferrer bình luận.

Nguồn: http://danviet.vn/murray-nga-mu-truoc-nadal-ky-luc-roland-garros-la-bat-kha-xam-pham-50202015100...

Djokovic thua Nadal thê thảm ở Roland Garros vẫn được đánh giá cao

(Tin thể thao, tin tennis) Novak Djokovic vẫn được đánh giá rất cao sau khi có trận thua bạc nhược trước Rafael Nadal trong trận...

Chia sẻ
Theo G.T (Tổng hợp) (Dân Việt)
Rafael Nadal Xem thêm
Báo lỗi nội dung