Mirka tiếp tục sinh đôi, Federer hạnh phúc

Thứ Tư, ngày 07/05/2014 11:01 AM (GMT+7)

Tin vui đã đến với Federer khi cô vợ Mirka đã tiếp tục hạ sinh một cặp song sinh kháu khỉnh cho "Tàu tốc hành".

Như đã biết Federer mới đây đã bất ngờ xin rút lui khỏi giải Madrid Masters để lo "hộ đê" cho cô vợ Mirka. Và niềm vui đã đến với huyền thoại Thụy Sĩ khi anh đã đón thêm 2 nhóc sinh đôi, lần này là 2 bé trai kháu khỉnh.

2 bé trai song sinh được đặt tên là Leo và Lenny. Ngay sau khi đón 2 bé chào đời, Federer đã chia sẻ niềm vui, niềm hạnh phúc của mình thông qua trang Facebook, cũng như Twitter cá nhân của mình. Federer viết trên facebook: "Mirka và tôi rất vui mừng thông báo rằng 2 bé Leo và Lenny đã chào đời. Thêm 1 cặp song sinh. Thật kỳ diệu!".

Mirka tiếp tục sinh đôi, Federer hạnh phúc - 1

Federer chia sẻ niềm vui trên facebook cá nhân

Lời chia sẻ của Federer nhanh chóng nhận được sự chia sẻ và chúc mừng tới từ các fan hâm mộ trên khắp thế giới. Cách đây 5 năm, Federer và Mirka cũng đã chào đón 2 bé gái song sinh là Myla Rose và Charlene Riva. Rất nhiều người đã mong chờ cặp đôi song sinh này lớn lên sẽ trở thành cặp đôi nữ thống trị làng banh nỉ.

Mirka tiếp tục sinh đôi, Federer hạnh phúc - 2

Federer, Mirka cùng 2 bé gái song sinh Myla Rose và Charlene Riva

Với việc sinh hạ thêm 1 cặp song sinh là bé trai, NHM đã chúc cho 2 bé sau này sẽ trở thành một cặp song sinh "vô đối" trên sân quần giống như anh em nhà Bryan của Mỹ hiện tại.

Rất nhiều ngôi sao quần vợt nói riêng và thể thao nói chung đã gửi những lời chúc mừng tới Federer sau khi anh được "lên chức" thêm một lần, trong đó có những cái tên như Boris Becker, anh em nhà Bryan, cựu HLV Darren Cahill...

Theo DA (Khampha.vn)