Minh Quân, Quốc Khánh thua trận đầu

Thứ Sáu, ngày 27/12/2013 09:27 AM (GMT+7)

Khác với tâm lý căng cứng khi đối đầu tay vợt nhập tịch Vũ Aterm (Quân đội) tại vòng loại, Nguyễn Hoàng Thiên đã có trận đấu rất hay trước cựu vô địch quốc gia Đỗ Minh Quân ở lượt trận đầu vòng chính Giải Quần vợt các tay vợt xuất sắc toàn quốc - Cúp Vietravel 2013 vào chiều tối 26-12.

Với những quả giao bóng cực mạnh cùng cú đánh trái tay có điểm rơi chuẩn xác, Hoàng Thiên đã liên tục dẫn điểm và thắng 6-3 ở ván thứ nhất. Với kinh nghiệm của mình, Minh Quân đã giành 2 break để thắng lại ván thứ nhì 6-3. Tuy vậy, kết cục ván 3 với tỉ số 6-2 vẫn nghiêng về cho Hoàng Thiên, giúp tay vợt 17 tuổi có được chiến thắng đầu tiên.

Minh Quân, Quốc Khánh thua trận đầu - 1

Hoàng Thiên tiếp tục chơi ấn tượng trong thời gian gần đây. Ảnh: Đ.Tùng

Cũng ở bảng A, Phạm Minh Tuấn (Đà Nẵng) dễ dàng đánh bại Trần Hoàng Anh Khoa (Quân đội) với tỉ số 6-3, 6-2. Ở bảng B, cựu vô địch quốc gia Trần Thanh Hoàng (Quân đội) phải cần đến 3 ván mới vượt qua được đồng đội trẻ Hồ Huỳnh Đan Mạch với tỉ số 5-7, 6-2, 6-1. Trong khi đó, một tay vợt kỳ cựu khác của đoàn chủ nhà TP HCM là Lê Quốc Khánh đã phải nhường thắng lợi cho Trịnh Linh Giang (Hà Nội) do chấn thương gối ở ván thứ 3.

Vòng đấu bảng của các tay vợt nữ đã diễn ra lượt trận thứ 2 và cả 4 tay vợt chủ nhà Huỳnh Phi Khanh, Trần Thị Tảm Hảo (bảng A), Huỳnh Phương Đài Trang, Nguyễn Ái Ngọc Vân (bảng B) đều có được chiến thắng thứ 2 liên tiếp.

Theo Đ.Tùng (nld.com.vn)