"Bố già UFC" và võ sĩ gặp rắc rối vì vụ xả súng ở Mỹ, sự thật ra sao?

Thứ Ba, ngày 16/06/2020 00:04 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) "Bố già UFC" và võ sĩ bỗng dưng rơi vào rắc rối không đáng có tại Mỹ.

Trong ngày diễn ra sự kiện UFC on ESPN 10 vào (13/6) vừa qua ở Las Vegas, cùng lúc tại San Antonio (Mỹ) xảy ra một vụ xả súng đáng sợ. Vụ xả súng nghiêm trọng trên khiến 8 người bị thương, kẻ chủ mưu tự xưng là một võ sĩ UFC và có cả Dana White, chủ tịch đấu trường UFC xuất hiện tại đây. 

"Bố già UFC" và võ sĩ gặp rắc rối vì vụ xả súng ở Mỹ, sự thật ra sao? - 1

Chủ tịch UFC tức giận khi biết có một kẻ nặc danh ông để gây án tại Mỹ

Cảnh sát trưởng San Antonio, ông William McManus cho biết kẻ gây ra vụ án, khiến 8 người bị thương khi bị bắt đã tuyên bố: "Các người có biết tôi là ai không? Tôi là một chiến binh UFC từ California".

Chủ tịch UFC, White sau khi được cảnh sát báo tin đã rất sốc, ông mô tả điều này "thật điên rồ và rác rưởi", bởi ở hiện trường có một người đàn ông trọc đầu tự xưng là Dana White. 

"Thế giới bây giờ thật phức tạp. Tôi hy vọng điều đó không đúng nhưng tôi nghe thấy điều đó mọi lúc. Bạn có biết có bao nhiêu kẻ hói đầu trong thị trấn này và nói họ là tôi không?

Có rất nhiều câu chuyện điên rồ về vấn đề này, nhưng thôi hãy bỏ qua chuyện khiến tôi ức chế này đi. Mọi người đều biết tôi đang điều hành sự kiện UFC vào thời điểm đó, vì thế không có gì để giải thích cả", ông White nói trên mạng xã hội. 

Vụ nổ súng khiến 5 phụ nữ và ba người đàn ông trong độ tuổi từ 23 đến 41 bị thương, theo Cảnh sát trưởng San Antonio, không có trường hợp nào gặp nguy hiểm tính mạng.

Nạn nhân bị thương nặng nhất bị bắn vào lưng. Kẻ nổ súng vào đám đông được xác định là một người bình thường không phải võ sĩ, tên này đang sau khi được điều trị đang bị cảnh sát giam giữ.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/34bo-gia-ufc34-va-vo-si-gap-rac-roi-vi-vu-xa-sung-o-my-su-that-ra-sao...

Võ sỹ UFC bị chồng đuổi phải khỏa thân bỏ chạy, giờ thành “nữ hoàng bikini”

(Tin thể thao, Tin võ thuật) Rachael Ostovich ly dị sau khi cô bị chồng đuổi đánh đến mức phải khỏa thân bỏ chạy khỏi...

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện UFC - Giải võ thuật lớn nhất thế giới