Mayweather khổ hạnh trong tù, mỗi ngày nộp 11 triệu đồng cho "đại ca"

Thứ Năm, ngày 17/10/2019 16:06 PM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Floyd Mayweather đã có những ngày tháng sống khổ sở khi bị giam giữ trong tù.

Sự kiện:

Floyd Mayweather

Video về Mayweather rơi cảnh "khốn cùng"

Nhắc tới Floyd Mayweather, người ta liên tưởng ngay tới hình ảnh một "đại gia" số má của làng boxing cũng như võ thuật. Ước tính cả sự nghiệp, cựu tay đấm 42 tuổi đã kiếm được số tiền lên tới 1 tỷ USD, với tài sản đó anh thả sức ăn chơi cả đời.

Mayweather khổ hạnh trong tù, mỗi ngày nộp 11 triệu đồng cho "đại ca" - 1

Mayweather vào tù 60 ngày vào năm 2012

Những siêu xe, biệt thự, máy bay, phi thuyền, đồ trang sức xa xỉ... "Độc cô cầu bại" đều không chỉ có mà còn sở hữu rất nhiều. Mayweather đang sống trong nhung lụa, cuộc đời của anh ngoài việc bị dính đòn trên võ đài ra thì tất cả đều là "thiên đường" với một người bình thường.

Cuộc sống của "Money Man" hiện tại toàn màu hồng nhưng không ai tránh được những sóng gió. Vào năm 2012, Mayweather bị kết án tù 90 ngày vì hành hung bạn gái cũ, là mẹ của cậu con trai Josie Harris.

Mayweather sau đó chỉ phải đi tù 2 tháng do cải tạo tốt, song đó là 60 ngày "bão tố" với tay đấm "Độc cô cầu bại". Ngoài việc tố quản giáo tù không đối xử tốt, anh cũng không được ăn uống đủ chất dẫn tới căng thẳng thần kinh, tụt cân.

Ở ngoài, Mayweather là tay đấm số 1 thế giới hạng bán trung, song điều đó chỉ khiến anh gặp phiền toái hơn khi vào tù. Bị nhiều đối tượng nhòm ngó, gây sự "Độc cô cầu bại" đã phải dùng tiền để mua sự bình yên.

Một quản giáo nhà tù tiết lộ với The Sun, Mayweather mỗi ngày mất 500 USD tiền bảo vệ: "Khi Mayweather được rời khỏi phòng giam để đi dạo theo lịch, anh ta đã hét lên với tù nhân có tên Paul Lopez: Tôi đã đặt 500 USD vào sách của anh. Cảm ơn vì sự bình yên".

Một tay đấm có thừa sự tự tin và luôn ngạo nghễ cũng phải nhún mình "nhập gia tùy tục" theo cách như vậy.

VĐV cơ hội nhất: Vô địch xong cầu hôn mỹ nữ & cái kết ngỡ ngàng

Nhắm cô nàng khán giả xinh đẹp để cầu hôn, nhà vô địch nhận kết quả bất ngờ.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)

sự kiện Floyd Mayweather