Mayweather vỗ ngực "xưng thần" boxing: Mike Tyson chốt câu "cứng họng"

Thứ Bảy, ngày 14/09/2019 00:06 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin boxing) Hậu bối Floyd Mayweather quá ngông cuồng khiến Mike Tyson vô cùng bức xúc.

Video trận thắng cách đây 33 năm giúp Mike trở thành nhà vô địch hạng nặng trẻ nhất thế giới

Theo tờ Ibtimes, huyền thoại boxing hạng nặng Mike Tyson vô cùng bức xúc khi hậu bối Floyd Mayweather có lời lẽ ngông cuồng, đề cao quá mức bản thân. "Độc cô cầu bại" tự xưng mình là vua của boxing, là chiến binh giỏi nhất lịch sử quyền anh và còn hơn cả huyền thoại Muhammad Ali. Không ai đánh bại nhiều nhà vô địch như Mayweather và cũng không ai có sự nghiệp hoành tráng tương tự.

Mayweather vỗ ngực "xưng thần" boxing: Mike Tyson chốt câu "cứng họng" - 1

Mike Tyson có lời "dạy dỗ" hậu bối ngông cuồng Mayweather

Trước tuyên bố thiếu tôn trọng tiền bối, "Cậu ta rất ảo tưởng." Mike Tyson đã nhận xét như vậy khi nói về Mayweather. "Cậu ta nghĩ mình là ai? Chạm tới đẳng cấp của Ali, cậu ta đã có thể tự đưa con đến trường. Vĩ đại không phải cách bất bại ra sao mà phải được người hâm mộ công nhận".

"Cậu ta không thể tự đưa con đến trường, và nói mình thật tuyệt. Cậu ta là một người đàn ông hèn nhát. Người đàn ông bé nhỏ luôn luôn sợ hãi." "Mike thép" chế giễu việc Floyd luôn phải ra ngoài cùng đám bảo vệ vì luôn sợ bị tấn công.

Trong bài trả lời phỏng vấn theo kiểu "vỗ ngực tự xưng", Mayweather còn cho biết các tay đấm như Sugar Ray Robinson, Sugar Ray Leonard và Joe Louis không có đẳng cấp như mình. Dù không động chạm tới cựu vô địch hạng nặng "Mike thép" song những lời nói của Mayweather đã khiến Mike Tyson khó chịu và buông lời "dạy dỗ" hậu bối.

Theo Ibtime, Floyd được đồn đoán sẽ chiến đấu với một đối thủ vô danh ở Trung Quốc vào năm tới. South China Morning Post sẽ có một cuộc họp báo công bố chi tiết về trận đấu này trong thời gian tới. Cũng có nhiều tin đồn Mayweather sẽ tái đấu Manny Pacquiao nhưng có vẻ như Floyd không hào hứng đấu võ sỹ Philippines.

Thiên thần khuynh đảo MMA: 3 vòng bốc lửa đẹp hơn cả minh tinh màn bạc

Đả nữ người Mỹ sở hữu nét đẹp khiến nhiều minh tinh màn bạc phải thèm khát.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Scandal góc tối thể thao