Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Mayweather không đấu Pacquiao vì sợ thua

Thứ Hai, ngày 22/09/2014 19:56 PM (GMT+7)

Ông bầu của Pacquiao cho rằng Mayweather không “dám” tổ chức trận kinh điển này.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Trong thời gian qua các thông tin liên quan đến khả năng tổ chức trận đấu siêu kinh điển giữa Floyd Mayweather và Manny Pacquiao hết sức nhiễu loạn. Theo chiều hướng mới nhất, cuộc thượng đài được chờ đợi này sẽ không thể diễn ra trong năm tới và có thể không bao giờ trở thành hiện thực.

Theo ông bầu của Pacquiao, Bob Arum một trong những nguyên nhân khiến trận đấu khó lòng diễn ra là bởi Mayweather sợ thua: “Như các bạn đã biết, Mayweather không thích đối đầu với những võ sỹ thuận tay trái và phong cách thi đấu của Manny rõ ràng sẽ gây cho anh ta hàng tá vấn đề. Mayweather không sợ đau nhưng anh ta sợ thua trận này.”

Mayweather không đấu Pacquiao vì sợ thua - 1

Bob Arum và Pacquiao

Hiện Pacquiao đang chuẩn bị cho trận đấu với Chris Algieri vào ngày 22/11 tới trong khi Mayweather sau khi đánh bại Maidana ở cuộc tái đấu, vẫn trong giai đoạn nghỉ ngơi. “Độc cô cầu bại” đang tìm kiếm các đối thủ cho năm sau nhưng vẫn chưa quyết định sẽ thượng đài với ai.

Trước đó có nhiều nguồn tin cho rằng võ sỹ người Mỹ sẽ giải nghệ sau khi đấu 2 trận này, vì thế nếu anh không sớm chạm trán Pacquiao, trận quyết chiến trị giá hàng trăm triệu đô này sẽ không bao giờ trở thành hiện thực. Ngoài Pacquiao còn có rất nhiều tên tuổi khác đang nóng lòng giáp mặt Mayweather, trong số này có thể nhắc đến võ sỹ người Anh, Amir Khan.

Trở lại với Bob Arum, ông tin rằng ngay cả khi có thể kiếm được núi tiền, Mayweather cũng không thượng đài với Pacquiao: “Nếu được tổ chức, đây sẽ là trận đấu mang lại cho Floyd nhiều tiền nhất từ trước tới nay nhưng chỉ có một nguyên nhân duy nhất khiến anh ta không thi đấu là do anh ta cảm thấy nguy cơ thất bại.”

Theo PL (theo boxingnews24) (Khám phá)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang