Trận đấu nổi bật

andy-vs-jack
Battle of the Brits
A. Murray
-
J .Draper
-
andy-vs-daniel
Battle of the Brits
A. Murray
-
D. Evans
-
aidan-vs-jack
Battle of the Brits
A. McHugh
-
J .Draper
-
andy-va-jamie-vs-salisbury-va-skupski
Battle of the Brits
A. Murray & J. Murray
-
J. Salisbury & N. Skupski
-

Martin Nguyễn bị hạ knock-out ngay hiệp 1, mất cơ hội đoạt lại đai MMA thế giới

(Tin thể thao, tin võ thuật) Bị đấm gục ngay trong hiệp đầu, võ sĩ gốc Việt Martin Nguyễn bỏ lỡ cơ hội để có thể đoạt lại chiếc đai MMA hạng lông thế giới mà mình từng sở hữu.

Video màn knock-out ấn tượng của Ilya Freymanov trước Martin Nguyễn:

Sáng ngày 1/10, Martin Nguyễn có màn thượng đài tại sự kiện võ thuật tổng hợp ONE Prime Video 2 diễn tại Mỹ. Đối thủ của võ sĩ MMA gốc Việt là Ilya Freymanov. Tuy mới đầu quân cho đấu trường ONE Championship, tay đấm 26 tuổi người Nga sở hữu thành tích ấn tượng với 10 trận thắng, trong đó có 8 chiến thắng bằng knock-out chỉ sau 11 lần thượng đài.

Martin Nguyễn bị hạ knock-out ngay hiệp 1, mất cơ hội đoạt lại đai MMA thế giới - 1

Ilya Freymanov đấm gục Martin Nguyễn ngay hiệp đầu

Martin Nguyễn hiện tại đang xếp hạng 3 ở hạng lông (Featherweight). Nếu như giành chiến thắng trong trận đấu này, võ sĩ 33 tuổi sẽ có suất tranh đai với nhà đương kim vô địch Tang Kai - người vừa đánh bại Thành Lê để lên ngôi cách đây không lâu.

Trước đó vào giữa tháng 3 năm nay tại sự kiện ONE: Light Out, Martin Nguyễn đánh dấu sự trở lại của mình sau 17 tháng rời xa sàn đấu bằng chiến thắng knock-out trước Kirill Goroberts, tay đấm tài năng sở hữu chuỗi thành tích ấn tượng với 11 trận thắng sau 12 lần thượng đài. Tuy nhiên ở lần lên sàn này, Martin Nguyễn đã không có được một kết quả như mong đợi.

Martin Nguyễn bị hạ knock-out ngay hiệp 1, mất cơ hội đoạt lại đai MMA thế giới - 2

Tay đấm người Nga nhận hơn 1 tỷ đồng tiền thưởng

Với thể hình ấn tượng, Ilya Freymanov tận dụng rất tốt sải tay và sải chân dài của mình để liên tiếp tung ra những cú đá phá trụ, những đòn đấm thẳng mặt hay vào bụng khiến Martin Nguyễn gặp rất nhiều khó khăn. Đây cũng là những đòn sở trường của Freymanov khi võ sĩ người Nga là một cao thủ Taekwondo.

Martin Nguyễn chỉ có được một đòn tay trúng bụng đối thủ. Võ sĩ gốc Việt cố gắng áp sát, vật Freymanov xuống sàn nhưng đối thủ đã phòng thủ rất tốt.

Giữa hiệp 1, Freymanov đã có một combo đòn hiệu quả với một đòn gối và cú đấm tay phải cực mạnh vào mặt Martin Nguyễn khiến võ sĩ gốc Việt ngã xuống sàn. Ngay lập tức, Freymanov đè lên và tung ra chuỗi đòn Ground and Pound ác hiểm. Nhận thấy Martin Nguyễn hết khả năng phản kích, trọng tài đã lập tức cho dừng trận đấu và tuyên bố một chiến thắng knock-out cho Ilya Freymanov.

Martin Nguyễn bị hạ knock-out ngay hiệp 1, mất cơ hội đoạt lại đai MMA thế giới - 3

Martin Nguyễn bỏ lỡ cơ hội tranh đai MMA thế giới

Kết quả này không chỉ giúp cho Freymanov giành được suất thách đấu chiếc đai hạng lông của Tang Kai mà tay đấm người Nga còn nhận được số tiền thưởng 50.000 USD (1,12 tỷ đồng) từ ONE Championship cho màn knock-out ấn tượng. Với Martin Nguyễn, anh đã bỏ lỡ cơ hội để có thể đoạt lại chiếc đai mà mình từng sở hữu.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/martin-nguyen-bi-ha-knock-out-ngay-hiep-1-mat-co-hoi-doat-lai-...

Trần Văn Thảo tập đúng 1 đòn lấy đai thế giới, gửi chiến thư đến “quái vật” Boxing Nhật

(Tin thể thao, tin võ thuật) Trần Văn Thảo chia sẻ việc đã luyện đi luyện lại 1 đòn để hạ knock-out đối thủ lấy đai thế giới. Anh cũng gửi lời thách thức của mình đến...

Chia sẻ
Theo Lê Phong (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
MMA Xem thêm
Báo lỗi nội dung