Hy hữu UFC: Đè đối thủ đấm “sấp mặt”, bỗng đau tim dừng cuộc chơi

Thứ Tư, ngày 04/07/2018 00:06 AM (GMT+7)

(Tin võ thuật - Tin thể thao) Sự kiện Colosseum Combat 45 xảy ra một sự cố hy hữu, võ sĩ Johnathan Ivey bất ngờ xin dừng cuộc chơi vì đau tim đột ngột.

Trong sự kiện Colosseum Combat 45, 2 võ sĩ MMA kì cựu Travis Fulton và Johnathan Ivey tham dự cuộc đấu trong sự cổ vũ nồng nhiệt của các khán giả.

Hy hữu UFC: Đè đối thủ đấm “sấp mặt”, bỗng đau tim dừng cuộc chơi - 1

Johnathan Ivey tự xin thua

Trong những phút cuối hiệp 1, tay đấm Johnathan Ivey đã đánh ngã Fulton và liên tiếp tung những cú đấm trời giáng vào mặt đối thủ khi chiếm thế thương phong. Tuy nhiên, sau một hồi “tung chưởng”, Ivy bất ngờ tách ra, đứng dậy và ôm ngực xin thua. Trận đấu kết thúc với chiến thắng dành cho Travis Fulton.

Theo tiết lộ, Johnathan Ivey đã kêu than rằng mình bị lên cơn… đau tim đột ngột. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng Ivey không muốn kết thúc đối thủ bằng 1 chiến thắng quá bạo lực, bởi cả 2 đều là những võ sĩ đã lớn tuổi và chinh chiến 1 thời gian dài.

Johnathan Ivey (42 tuổi) thi đấu MMA từ năm 1998 với thành tích 41 thắng, 57 thua. Đối thủ của anh, Travis Fulton (41 tuổi) là 1 cái tên kì cựu trong làng MMA Mĩ với hơn 300 trận đấu chuyên nghiệp, từng đối đầu với những võ sĩ sừng sỏ tại UFC như Jason Miller, Forrest Griffin, Ander Arlovski, Heath Herring.

“Thánh né” Muay Thái: Phòng ngự phản công như Bồ Đào Nha – Ronaldo

(Tin võ thuật) Võ sỹ Lerdsila Chumpairtour được mệnh danh là “Mayweather của Thái Lan”.

Theo G.T (Tổng hợp MMA) (Khám phá)

sự kiện UFC - Giải võ thuật lớn nhất thế giới