Huyền thoại sân cỏ “lật tẩy” chiến thắng của Djokovic tại Wimbledon

Sự kiện: Wimbledon

(Tin thể thao, tin tennis) Chiến thắng của Novak Djokovic tại Wimbledon 2021 bị một huyền thoại tennis đặt dấu hỏi lớn.

  

Video Djokovic nhận cúp vô địch Wimbledon 2021:

Novak Djokovic đã có thắng lợi thứ 6 tại Wimbledon và chạm tới Grand Slam thứ 20 trong sự nghiệp, qua đó cân bằng thành tích với Roger Federer, Rafael Nadal, tuy nhiên huyền thoại tennis Pat Cash nói Nole "ăn may".

Huyền thoại sân cỏ “lật tẩy” chiến thắng của Djokovic tại Wimbledon - 1

Huyền thoại Australia cho rằng Djokovic "ăn may" khi vô địch Wimbledon

"Chắc chắn ở Wimbledon vừa qua không ai xứng tầm với anh ấy (Novak). Những đối thủ mà Djokovic gặp đều là các tay vợt thua anh ấy trong suốt nhiều năm.

Ở đó Andy Murray và Roger Federer, hai tay vợt đẳng cấp cũng tham dự, nhưng họ mới trở lại sau chấn thương và không có được phong độ tốt nhất", Pat Cash (Australia), ngôi sao từng giành Grand Slam vào năm 1987, nói với L’Equipe.

Ông Cash cũng nói rằng nhánh đấu quá dễ dàng là một phần giúp Djokovic có thể lên ngôi Wimbledon mà không mất nhiều sức. Trên con đường vô địch Grand Slam sân cỏ 2021, Nole chỉ phải gặp 3 hạt giống Christian Garin (hạt giống 17), Denis Shapovalov (10) và Berrettini (7).

“Các ngôi sao thế hệ mới đang dần chứng tỏ được tài năng, nhưng họ vẫn chưa phải là đối thủ của anh ấy. Djokovic đang là tay vợt số 1 thế giới và tôi tin rằng anh ấy sẽ tiếp tục duy trì vị thế nhà vua trong thời gian dài", ông Cash chốt lại.

Cash tin rằng ưu tiên của Djokovic bây giờ là vô địch US Open, qua đó trở thành tay vợt nam đầu tiên kể từ Rod Laver (1969) giành được 4 Grand Slam trong năm dương lịch.

Djokovic cũng đang đứng trước cơ hội cân bằng kỷ lục của huyền thoại nữ Steffi Graf giành 'Golden Slam', tức là vô địch cả 4 Grand Slam và giành HCV Olympic trong năm nay.

Djokovic đua Grand Slam với Federer - Nadal
Theo bạn, Djokovic sẽ giành được bao nhiêu Grand Slam?

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/huyen-thoai-san-co-lat-tay-chien-thang-cua-djokovic-tai-wimble...

”Thầy cũ” Djokovic dự đoán sốc: Federer khó trở lại Wimbledon năm tới

(Tin thể thao, tin tennis) Huyền thoại Boris Becker cho rằng tay vợt Roger Federer khó có thể trở lại Wimbledon vào năm tới.

Theo QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Wimbledon Xem thêm
Báo lỗi nội dung