Hot shot: Masha bỏ nhỏ đẹp mắt Serena ngã dúi dụi

Chủ Nhật, ngày 01/02/2015 10:10 AM (GMT+7)

Cú bỏ nhỏ quá tuyệt vời của Sharapova làm Serena mất trụ ngã ngào ra sân.

Sharapova tung tuyệt chiêu bỏ nhỏ khiến Serena ngã dúi dụi

Trận chung kết Australian Open 2015 diễn ra với thế trận 1 chiều áp đảo cho cô em nhà Wiliams. Dù các trận đấu tại giải lần này Sharapova đều chơi rất tốt, tuy nhiên khi phải đối đầu với đối thủ lớn nhất trong sự nghiệp "Búp bê Nga" không còn là chính mình rồi để thua dễ dàng sau 2 set đấu.

Hot shot: Masha bỏ nhỏ đẹp mắt Serena ngã dúi dụi - 1

"Tiếng thét" của Sharapova không thắng được bản lĩnh của Serena

Dù thua cuộc, nhưng Sharapova là người sở hữu cú đánh đẹp mắt nhấ trong trận chung kết Australian Open 2015. Đó là cú bỏ nhỏ đầy cảm giác của "Búp bê Nga'' trong set 1, game 3, khiến cho Serena trong nỗ lực lao lên cứu bóng đã bị trượt ngã trên lưới.

* Video cú bỏ nhỏ tuyệt vời của Sharapova:

Cú lốp bóng siêu kỹ thuật của Djokovic

Trong trận bán kết Australian Open 2015, Djokovic và Wawrinka đã cống hiến cho người hâm mộ một trận đấu quá nhiều cảm xúc. Cuối cùng sau 5 set đấu căng thẳng, tay vợt số 1 thế giới đã chính thức truất ngôi đương kim vô địch của Wawrinka, qua đó hướng tới chức vô địch lần thứ 5 vô địch Australian Open.  

Hot shot: Masha bỏ nhỏ đẹp mắt Serena ngã dúi dụi - 2

Đương kim vô địch Wawrinka dừng bước tại bán kết trước Nole

Ở một trận đấu hấp dẫn, gay cấn như vậy thì không thể thiếu những pha bóng đẹp mắt. Tất nhiên trong trận đấu này cũng không phải là một ngoại lệ, điển hình là cú lốp bóng đầy cảm giác của Nole trong loạt tie-break set 1 khiến Wawrinka chỉ còn biết quay lại nhìn bóng.

* Video cú lốp bóng tuyệt vời của Djokovic:

Theo Nguyễn Hưng (Khám phá)
sự kiện Tennis - Hot shot