Hot girl điền kinh Tú Chinh và giấc mơ đại náo Top 3 ASIAD năm 2018

Thứ Bảy, ngày 17/02/2018 16:05 PM (GMT+7)

Lê Tú Chinh – cô gái Vàng của điền kinh Việt Nam ở SEA Games năm ngoái đã chia sẻ rằng ngay cả trong giấc mơ, cô cũng luôn đau đáu nỗi “ám ảnh” phải giành được huy chương ở Á vân hội 2018 ở Indonesia trong năm mới này.

Video tổng hợp Lê Tú Chinh xuất sắc giành HCV ở nội dung chạy 100m và 200m nữ ở SEA Games 29 năm ngoái ở SVĐ Bukit Jalil (Malaysia):

Một trong những ngôi sao sáng chói của điền kinh Việt Nam giúp chúng ta soán ngôi điền kinh Thái Lan tại SEA Games 29 năm ngoái diễn ra ở Kuala Lumpur (Malaysia) chính là nữ VĐV chạy nước rút Lê Tú Chinh.

Ngay trong lần đầu tiên tham dự Đại hội thể thao lớn nhất Đông Nam Á, cô nàng sinh năm 1997 với nét đẹp mộc mạc này đã xuất sắc giành tới 3 huy chương vàng cho chúng ta ở các nội dung chạy 100m, 200m và tiếp sức 4x100m.

Hot girl điền kinh Tú Chinh và giấc mơ đại náo Top 3 ASIAD năm 2018 - 1

Lê Tú Chinh mang về 3 tấm HCV đầy tự hào cho điền kinh Việt Nam ở SEA Games 29 năm ngoái ở Malaysia

Video Tú Chinh cùng 3 đồng đội Mộng Tuyền, Đỗ Thị Quyên, Yến Hoa giành HCV chạy 4x100m tiếp sức ở SEA Games 29:

Chia sẻ về mục tiêu lớn nhất mà bản thân mình cũng như ĐT điền kinh Việt Nam đặt ra trong năm mới Mậu Tuất 2018 lần này, Tú Chinh cho biết cô vẫn luôn kỳ vọng mình sẽ lọt vào top 3 VĐV giành huy chương châu Á ở ASIAD 2018 diễn ra vào tháng 8 năm nay tại Indonesia:

“Trong năm 2018 thì mục tiêu lớn nhất của em kỳ Đại hội ASIAD tại Indonesia. Em sẽ cố gắng cải thiện thành tích tốt nhất của em. Ước mơ của em là được nằm trong top 3 của ASIAD và em lấy đó làm mục tiêu lớn nhất để em cố gắng trong năm nay.

Có nhiều lúc trước khi ngủ thì em cũng nghĩ đến cuộc thi đấu đó sẽ như thế nào rồi đặt ra quyết tâm trong lòng là phải cố gắng tập luyện để chinh phục được mốc thành tích tốt nhất ở giải.”

“Nữ hoàng chạy nước rút” của điền kinh Việt Nam cũng bày tỏ ước vọng tốt lành đến gia đình và sự nghiệp thể thao của cá nhân cô trong năm mới Mậu Tuất 2018: “Trong năm 2018 thì em mong muốn là gia đình có thật nhiều sức khỏe và ổn định hơn. Đối với sự nghiệp của em thì em mong muốn sẽ đạt được những thành tích tốt hơn và giành được những tấm huy chương danh giá ở những đấu trường quốc tế lớn.”

Hy vọng, với tài năng và sự khổ luyện không ngừng của mình và sự dìu dắt tận tình của “cô giáo như mẹ hiền” – HLV Nguyễn Thị Thanh Hương, Lê Tú Chinh – cô gái Vàng của điền kinh Việt Nam sẽ đạt được kỳ vọng ở Á vận hội lần thứ 18 diễn ra ở Indonesia sau nửa năm nữa.

‘Nữ hoàng điền kinh’ Tú Chinh: Nghỉ Tết 3 ngày, quyết vượt thần tượng Vũ Thị Hương

VĐV nữ nổi tiếng của làng điền kinh Việt Nam cho biết mình chỉ nghỉ Tết 3 ngày.

Theo Đăng Đức (Tổng hợp) (Khám phá)
sự kiện Điểm tin THỂ THAO