Hot girl bắn cung Ánh Nguyệt nói gì về vé dự Olympic thời dịch Covid 19?

Thứ Sáu, ngày 04/12/2020 10:45 AM (GMT+7)

(Tin thể thao) Nữ cung thủ 19 tuổi Đỗ Thị Ánh Nguyệt đã có những chia sẻ về suy nghĩ cũng như việc tập luyện sau khi cô có suất tham dự Olympic 2021 trong tình hình dịch Covid-19 hiện tại.

Hot girl bắn cung Ánh Nguyệt nói gì về vé dự Olympic thời dịch Covid 19? - 1

Chỉ mới 19 tuổi, nữ VĐV Đỗ Thị Ánh Nguyệt đã là thành viên trụ cột ở đội tuyển bắn cung Việt Nam và sở hữu nhiều thành tích ấn tượng. Trong số này phải kể đến HCĐ châu Á 2019, HCV SEA Games 30, đặc biệt là suất tham dự Olympic Tokyo 2021 vào năm sau.

Hot girl bắn cung Ánh Nguyệt nói gì về vé dự Olympic thời dịch Covid 19? - 2

Tất cả các danh hiệu này được Ánh Nguyệt gặt hái được chỉ sau khoảng hai năm theo nghiệp bắn cung. Một thành tích mà nhiều cung thủ có khi phải mất dăm năm hoặc đến cả chục năm mới làm được.

Hot girl bắn cung Ánh Nguyệt nói gì về vé dự Olympic thời dịch Covid 19? - 3

Đặc biệt hơn nữa, cô gái quê Hưng Yên chỉ được xem là “tay ngang” khi trước đây, Ánh Nguyệt là VĐV môn…bóng rổ.

Hot girl bắn cung Ánh Nguyệt nói gì về vé dự Olympic thời dịch Covid 19? - 4

Năm 2016 khi Ánh Nguyệt 15 tuổi, nữ VĐV cao 1m65 này được HLV Đào Văn Kiên tuyển chọn và chiêu mộ về đội tuyển trẻ bóng rổ nữ Hà Nội. Tuy nhiên sau 7 tháng tập luyện, cô được các HLV chuyển thẳng qua bắn cung bởi phát hiện cô gái này có nhiều tố chất phù hợp một cung thủ tài năng.

Hot girl bắn cung Ánh Nguyệt nói gì về vé dự Olympic thời dịch Covid 19? - 6

Chỉ sau ít ngày “thử việc”, Ánh Nguyệt lập tức lọt vào mắt xanh của các HLV đội trẻ bắn cung Hà Nội. Cô được gửi sang Hàn Quốc tập huấn và nhanh chóng gặt hái được nhiều thành công vang dội.

Hot girl bắn cung Ánh Nguyệt nói gì về vé dự Olympic thời dịch Covid 19? - 7

Do tình hình dịch Covid-19, Ánh Nguyệt hiện tại chỉ tập trong nước chứ không thể tập huấn nước ngoài như kế hoạch trước đó. Cô chia sẻ: “Đi tập huấn nước ngoài thì chúng tôi sẽ được cải thiện kỹ năng cũng như kiến thức nhiều hơn từ các chuyên gia hàng đầu thế giới. Nhưng trong tình hình này thì chúng tôi phải chấp nhận tập luyện trong nước”.

Hot girl bắn cung Ánh Nguyệt nói gì về vé dự Olympic thời dịch Covid 19? - 8

Vừa trở về sau chuyến tập huấn tại Sơn La, nữ cung thủ sinh năm 2001 cho biết hiện tại cô và các đồng đội vẫn duy trì tập luyện 6 ngày/tuần, mỗi ngày tập đủ 2 buổi và có ít nhất 3 ngày trong tuần dành cho việc tập thể lực, gym.

Hot girl bắn cung Ánh Nguyệt nói gì về vé dự Olympic thời dịch Covid 19? - 9

“Các buổi tập của chúng tôi thường bắt đầu từ lúc 7h sáng và kết thúc lúc 17h.  Bên cạnh đó, mỗi tuần chúng tôi thường dành 2 giờ đồng hồ để tập thể lực gồm gym và chạy bộ. Cung khá nặng nên đòi hỏi chúng tôi phải có thể lực tốt, đặc biệt là cơ tay mạnh. Môn này còn mệt về đầu óc nữa”, Ánh Nguyệt chia sẻ.

Hot girl bắn cung Ánh Nguyệt nói gì về vé dự Olympic thời dịch Covid 19? - 10

Mặc dù Olympic Tokyo đã được dời sang 2021 nhưng khả năng tổ chức Thế vận hội vẫn còn là dấu hỏi lớn do tình hình đại dịch diễn biến phức tạp. Nói về chuyện này, Ánh Nguyệt cho biết: “Nếu năm sau vẫn chưa được đi thì tôi sẽ khá hụt hẫng. Nhưng chúng tôi luôn tích cực tập luyện, sẵn sàng cho mọi tình huống”.

Hot girl bắn cung Ánh Nguyệt nói gì về vé dự Olympic thời dịch Covid 19? - 11

Hot girl bắn cung Ánh Nguyệt nói gì về vé dự Olympic thời dịch Covid 19? - 12

Hot girl bắn cung Ánh Nguyệt nói gì về vé dự Olympic thời dịch Covid 19? - 13

Ngoài tài năng, Ánh Nguyệt còn được xem là một hot girl của làng thể thao Việt Nam với nước da trắng sáng, gương mặt xinh đẹp và chiều cao nổi bật.

Nguồn: http://danviet.vn/hot-girl-ban-cung-anh-nguyet-noi-gi-ve-ve-du-olympic-thoi-dich-covid-19-502020...

Vua cờ thế giới bị đại kiện tướng gốc Philippines lấy mất cup

(Tin thể thao, tin cờ vua) Đại kiện tướng gốc Philippines bị sốc tâm lý sau khi hạ được Vua cờ Carlsen, ẵm cúp ở giải...

Theo Lê Phong (Dân Việt)
sự kiện Thể thao