HLV thể hình 115kg khiêu khích đô vật 175kg, chưa đấu đã bị dọa “bẻ chân”

Thứ Năm, ngày 19/11/2020 00:04 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Khiêu khích một người nặng hơn tới 60 kg đấu võ là một hành vi liều lĩnh, tuy nhiên lực sĩ người Kazakhstan đã tự tin làm điều này.

Theo Thegaltimes đưa tin, những ngày qua làng thể hình của Iran cũng như Kazakhstan trở nên sôi nổi trước viễn cảnh được chứng kiến hai lực sĩ trên 100 kg đấu võ. Lực sĩ thể hình có tên Titan thường được gọi "Gorilla" tới từ Kazakhstan liều lĩnh gửi lời khiêu chiến tới Sajad Gharibi, người có biệt danh "Hulk Iran". 

HLV thể hình 115kg khiêu khích đô vật 175kg, chưa đấu đã bị dọa “bẻ chân” - 1

"Khỉ đột Titan" (trái) muốn đấu "Hulk Iran" (phải)

Lực sĩ tới từ Kazakhstan, dán hình của "Hulk Iran" lên bao cát rồi thực hiện nhiều cú đấm, đá. Táo bạo hơn, "Gorilla Kazakhstan" còn đốt luôn ảnh của Gharibi và dùng chân đạp lên.

Thông qua Internet, lực sĩ Sajad đã xem được clip này, anh viết đầy tức giận trên mạng xã hội: "Tôi chắc chắn anh sẽ phải hối hận vì những gì đã làm. Anh sẽ bị đưa ra khỏi sàn đấu trên một chiếc cáng với tứ chi gãy vụn. Lúc đó, anh sẽ biết vì sao thế giới lại gọi tôi là Hulk. Tôi sẽ dạy cho anh một bài học sau sự thô lỗ vừa qua. Hãy chiến đấu. Ký hợp đồng đi!"

Trước đó, "Hulk Iran" từng thách đầu với một lực sĩ Brazil, tuy nhiên trận đấu này chưa thể diễn ra vì nhiều lý do. Sajad sau khi đạt được thành công nhất định ở môn đấu vật, muốn chuyển sang thi đấu MMA từ lâu. Trong nhiều cuộc phỏng vấn, VĐV người Iran cho biết anh đang theo dõi MMA một cách nghiêm túc. Gharibi thậm chí còn muốn tham gia UFC, giải MMA lớn nhất thế giới.

HLV thể hình 115kg khiêu khích đô vật 175kg, chưa đấu đã bị dọa “bẻ chân” - 2

Ảnh của "Hulk Iran" bị đốt, điều này khiến anh tức giận

“Những anh chàng thấp bé và gầy gò khiến tôi phát chán. Dana White (Chủ tịch UFC) đang cho tôi một trận đấu ở hạng siêu nặng. Hãy tin tôi! Đó sẽ là một cuộc đối đầu không thể bỏ qua. Rất sẵn sàng. Chỉ cần cho tôi biết ai cho tôi và địa điểm phù hợp", Gharibi chia sẻ.

Titan của Kazakhstan, nặng 115 kg, cao 1m74 đang là HLV thể hình tại Almaty, anh chưa từng đấu võ nhưng vẫn sẵn sàng so tài Sajad Gharibi (nặng 175 kg, cao 1m8). Nhẹ hơn 60 kg, thấp hơn 6cm, võ sĩ tới từ Kazakhstan sẽ gặp nhiều khó khăn khi đụng độ đối thủ Iran.

HLV thể hình 115kg khiêu khích đô vật 175kg, chưa đấu đã bị dọa “bẻ chân” - 3

"Khỉ đột Kazakhstan" có thể hình đẹp nhưng so với "Hulk Iran" vẫn kém nhiều

Nguồn: http://danviet.vn/hlv-the-hinh-115kg-khieu-khich-do-vat-175kg-chua-dau-da-bi-doa-be-chan-5020201...

Đỉnh cao MMA: ”Khổng lồ Hulk” Iran 170kg đấu “dị nhân” Brazil

(Tin thể thao, tin võ thuật) Sajad Gharibi, lực sỹ "khổng lồ" Iran tuyên bố sẽ thi đấu với đối thủ trong năm 2019.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Scandal góc tối thể thao