Trận đấu nổi bật

sorana-vs-claire
Ningbo Open
Sorana Cirstea
2
Claire Liu
1
daria-vs-marta
Pan Pacific Open
Daria Kasatkina
2
Marta Kostyuk
1
ons-vs-diane
Ningbo Open
Ons Jabeur
2
Diane Parry
0
alexander-vs-roman
Chengdu Open
Alexander Zverev
2
Roman Safiullin
1

Hamilton không loại trừ khả năng trở lại McLaren

Hamilton vừa lên tiếng thừa nhận khả năng một ngày nào đó anh sẽ trở lại McLaren.

Như thông tin được công bố rộng rãi, Hamilton sẽ rời McLaren cuối năm nay để gia nhập Mercedes với một bản hợp đồng có thời hạn ba năm. Hamilton đã có sáu mùa giải trong màu áo đội đua và đã gắn bó với đội từ khi còn là một cầu bé 10 tuổi đua thể loại karting. Sau khi có một chức vô địch thế giới cùng 21 chiến thắng chặng, tay đua người Anh quyết định tìm kiếm một thử thách mới trong sự nghiệp và anh chọn Mercedes là bến đỗ tiếp theo của mình.

Hamilton không loại trừ khả năng trở lại McLaren - 1

Sự chuyển giao tại Mercedes

“Bạn không bao giờ nên nói “không bao giờ”, tôi đã có khoảng thời gian tuyệt vời tại đây. Tôi luôn xem đây là ngôi nhà của mình và việc một ngày nào đó được trở lại đây sẽ thật tuyệt vời. Tôi muốn đi và trải nghiệm những điều mới mẻ. Nó giống như bạn rời khỏi nhà và đi du lịch.” – Hamilton bộc bạch.

Mặc dù Mercedes vừa trải qua một mùa giải thất vọng khi xếp thứ năm trên bảng xếp hạng nhưng Hamilton không cảm thấy hối hận về quyết định của mình. “Tôi cảm thấy hài lòng, bạn không thể sống mãi với những tiếc nuối. Mặc dù có thể đúng, có thể sai nhưng bạn luôn phải kiên định với quyết định của mình.”.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Lê Tân ([Tên nguồn])
F1 2023 - Đua xe công thức 1 Xem thêm
Báo lỗi nội dung