Hamilton không loại trừ khả năng trở lại McLaren

Thứ Bảy, ngày 08/12/2012 17:14 PM (GMT+7)

Hamilton vừa lên tiếng thừa nhận khả năng một ngày nào đó anh sẽ trở lại McLaren.

Như thông tin được công bố rộng rãi, Hamilton sẽ rời McLaren cuối năm nay để gia nhập Mercedes với một bản hợp đồng có thời hạn ba năm. Hamilton đã có sáu mùa giải trong màu áo đội đua và đã gắn bó với đội từ khi còn là một cầu bé 10 tuổi đua thể loại karting. Sau khi có một chức vô địch thế giới cùng 21 chiến thắng chặng, tay đua người Anh quyết định tìm kiếm một thử thách mới trong sự nghiệp và anh chọn Mercedes là bến đỗ tiếp theo của mình.

Hamilton không loại trừ khả năng trở lại McLaren - 1

Sự chuyển giao tại Mercedes

“Bạn không bao giờ nên nói “không bao giờ”, tôi đã có khoảng thời gian tuyệt vời tại đây. Tôi luôn xem đây là ngôi nhà của mình và việc một ngày nào đó được trở lại đây sẽ thật tuyệt vời. Tôi muốn đi và trải nghiệm những điều mới mẻ. Nó giống như bạn rời khỏi nhà và đi du lịch.” – Hamilton bộc bạch.

Mặc dù Mercedes vừa trải qua một mùa giải thất vọng khi xếp thứ năm trên bảng xếp hạng nhưng Hamilton không cảm thấy hối hận về quyết định của mình. “Tôi cảm thấy hài lòng, bạn không thể sống mãi với những tiếc nuối. Mặc dù có thể đúng, có thể sai nhưng bạn luôn phải kiên định với quyết định của mình.”.

Theo Lê Tân (Khampha.vn)
sự kiện F1 2020 - Đua xe công thức 1
Báo lỗi nội dung