Golf - McIlroy rồi sẽ trở lại

Thứ Bảy, ngày 27/07/2013 19:28 PM (GMT+7)

Tân đội trưởng ĐT châu Âu Paul McGinley tin tưởng vào sự trở lại của McIlroy.

Phong độ của Rory McIlroy từ đầu năm 2013 là hết sức tệ hại. Anh vẫn chưa giành nổi một danh hiệu nào sau 14 sự kiện đã tham dự. Đặc biệt tại 3 giải major, McIlroy đều vô cùng mờ nhạt (đồng hạng 25 The Masters, đồng hạng 41 U.S.Open và bị loại sau vòng 2 The Open). Chính bởi vậy, tay golf người Bắc Ai-Len vừa đánh mất vị trí thứ 2 trên BXH vào tay Mickelson. Cứ theo đà này, ngay cả vị trí thứ 3 của McIlroy cũng khó giữ khi mà Adam Scott và Justin Rose khá ổn định.

Tuy nhiên theo Paul McGinley, người được chọn làm đội trưởng ĐT châu Âu tại Ryder Cup 2014, mọi thứ vẫn có thể thay đổi với McIlroy ở phần còn lại của mùa giải. "Mọi người đều nói rằng Rory đang chơi quá dở", McGinley nói với Sky Sports. "Vào tháng tới, cậu ấy sẽ tham dự PGA Championship và đó là cơ hội lớn.

Golf - McIlroy rồi sẽ trở lại - 1

McIlroy sa sút khủng khiếp

"Ở vào thời điểm này khi tôi 46 tuổi, một trong những bài học mà tôi đã học được là bạn phải biết mình là ai, biết chơi với điểm mạnh của bạn và che giấu tối đa những điểm yếu. Thời bằng tuổi Rory, tôi luôn nỗ lực cải thiện bản thân ngày một tốt hơn. Điều đó giúp rất nhiều cho sự nghiệp của tôi. Rory không phải là người kiêu ngạo. Cậu ấy rất biết lắng nghe. Tôi không nghi ngờ vào việc cậu ấy sẽ trở lại".

Hiện tại McIlroy đang tập luyện để chuẩn bị tham dự giải World Golf Championships-Bridgestone Invitational tại sân Firestone, Akron (diễn ra từ 1-4/8). Đây được coi là bước chạy đà cho giải major cuối cùng trong năm PGA Championship, giải đấu mà McIlroy đang là nhà ĐKVĐ. Ở phần còn lại của mùa giải, chuỗi sự kiện FedEx Cup cũng rất quan trọng và hấp dẫn.

Theo Nhật Quang (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung