Golf 24/7: Tiger Woods có HLV mới

Thứ Ba, ngày 25/11/2014 16:17 PM (GMT+7)

Cựu tay golf số 1 thế giới Tiger Woods vừa quyết định hợp tác với HLV trẻ Chris Como.

Tiger Woods có HLV mới: Chưa đầy 2 tuần trước khi tái xuất trên sân golf, Tiger Woods đã công bố trên Twitter rằng Chris Como sẽ trở thành HLV mới của anh. Được biết, Como năm mới 36 tuổi, và là một trong những HLV trẻ xuất sắc nhất hiện nay, đã có bằng thạc sỹ ngành sinh học.

“Tôi được Notah Begay (cựu golf thủ người Mỹ) giới thiệu về Chris Como từ hồi hè. Chúng tôi đã có một vài cuộc trò chuyện thú vị về swing. Tôi đã làm việc với Como khoảng một tháng kể từ khi tôi bắt đầu tập luyện trở lại. Tôi sẽ tham khảo ý kiến và làm việc chính thức với anh ấy trong mùa giải mới”, Tiger Woods nói.

Từ ngày 4-7/12, Tiger Woods sẽ “tái xuất” dự giải Hero World Challenge (tại Florida, Mỹ) nhằm gây quỹ từ thiện cho quỹ “Tiger Woods Foundation”. Trả lời phương tiện truyền thông cho sự kiện này hồi tháng 9, “Cọp gỗ” từng nói rằng anh không vội vàng tìm kiếm một HLV mới.

Golf 24/7: Tiger Woods có HLV mới - 1

Stenson nâng cao danh hiệu DP World Tour Championship

Henrik Stenson đánh bại McIlroy ở giải DP World Tour Championship (Dubai): Với tâm lý thoải mái khi bước vào giải do đã chắc chắn giành danh hiệu Tay golf kiếm tiền nhiều nhất European Tour 2014, McIlroy đã chơi tốt trên sân Jumeirah Golf Estates. Tuy nhiên Henrik Stenson mới là người thi đấu ổn định, xuất sắc nhất với thành tích âm 16 gậy (ít hơn McIlroy 2 gậy) để đăng quang.

Stacy Lewis “thâu tóm” 3 danh hiệu cao quý: Stacy Lewis đã trở thành người Mỹ đầu tiên trong 21 năm qua giành 3 giải thưởng lớn nhất của LPGA Tour, có giá trị hơn 1 triệu USD. Hôm Chủ nhật, cô chỉ đứng đồng hạng 9 ở giải CME Group Tour Championship nhưng chừng đó là đủ để tay golf nằm chiến thắng “Tay golf của năm” lần thứ 2 trong 3 năm. Trước đó, Lewis cũng giành danh hiệu Vare Trophy cho điểm trung bình và kiếm nhiều tiền nhất.

Tay golf 17 tuổi thành triệu phú: Cô là Lydia Ko, người vừa vượt qua hàng loạt tên tuổi khác để chiến thắng giải CME Group Tour Championship, giành 500.000 USD tiền thưởng. Với danh hiệu trên sân Tiburon, cô gái trẻ người New Zealand cũng về nhất luôn Race to the CME Globe, bỏ túi thêm 1 triệu USD.

Theo Nhật Quang (Khám phá)