Trận đấu nổi bật

dayana-vs-clara
Open Angers Arena Loire
Dayana Yastremska
1
Clara Burel
2
maria-lourdes-vs-renata
Montevideo Open
Maria Lourdes Carle
1
Renata Zarazua
2
diane-vs-robin
Montevideo Open
Diane Parry
2
Robin Montgomery
0

Gặp đối thủ yếu, Tiến Minh thảnh thơi đi tiếp

Gặp đối thủ có đẳng cấp thấp hơn lại phải thi đấu hai trận trong một ngày, Tiến Minh đã tận dụng tối đa ưu thế của mình để giành chiến thắng dễ dàng và ghi tên mình vào vòng 3.

Trong khi Nguyễn Tiến Minh với tư cách là hạt giống số 2 của giải không phải thi đấu vòng loại, được miễn luôn vòng 1 thì Nan Wei, đối thủ của anh phải đánh với Chia Hung Lu lúc 13h00 (giờ Việt Nam) và sau đó tới 17h40 lại phải dốc sức ra đánh tiếp vòng 2.

Gặp đối thủ yếu, Tiến Minh thảnh thơi đi tiếp - 1

Tiến Minh thắng trận dễ dàng

Hao tổn thể lực lại chỉ là tay vợt hạng 93 thế giới, khả năng chuyên môn còn nhiều hạn chế nên không có gì khó hiểu khi Nan Wei phải nhanh chóng gác vợt trước Tiến Minh.

Chỉ sau 34 phút, Tiến Minh đã giành chiến thắng trước đối thủ người Hồng Kông Trung Quốc Nan Wei với tỷ số 2-0, điểm số các set là 21/19 và 21/15.

Theo lịch thi đấu vào lúc 13h00 ngày mai, Tiến Minh đánh vòng 3 và gặp người thắng ở cặp đấu giữa Chih Hsun Yang (Đài Loan Trung Quốc) và Iskandar Zulkarnailn Zainuddin (Malaysia).

Cũng trong ngày thi đấu hôm nay, ở nội dung đơn nữ, một đại diện của cầu lông Việt Nam Vũ Thị Trang đã phải dừng bước khi thua Pui Yin Yip (Hồng Kông Trung Quốc) 0-2 (7/21, 14/21) sau chỉ 22 phút.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Chí Lâm (TT&VH)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN