“Gã điên” McGregor luyện boxing, học Lý Tiểu Long

Thứ Sáu, ngày 28/04/2017 16:13 PM (GMT+7)

(Tin thể thao - Tin boxing) McGregor đang tích cực khổ luyện với đôi găng boxing bên cạnh HLV và có vẻ như anh đang sẵn sàng cho cuộc so tài với Floyd Mayweather.

Video McGregor tập luyện boxing:

Mặc dù vẫn chưa có thông tin chính thức nào về việc ngôi sao UFC Conor McGregor và nhà vô địch quyền Anh Floyd Mayweather sẽ so găng, tuy nhiên, ngay từ lúc này đã có những dấu hiệu cho thấy cuộc chiến này sẽ xảy ra trong tương lai.

“Gã điên” McGregor luyện boxing, học Lý Tiểu Long - 1

McGregor hăng say tập boxing

Mới đây, McGregor đã tung ra một đoạn clip cho thấy anh đang miệt mài tập luyện boxing cùng với HLV.

Trong đoạn clip, “Gã điên” chứng minh bản thân không phải tay đấm quyền Anh hạng xoàng. Tờ Daily Mail mô tả ngôi sao có biệt danh "Gã điên" đang giữ được thể hình rất săn chắc, đồng thời những kỹ thuật quyền Anh khá điêu luyện.

Đi kèm với đó, ngôi sao UFC cho rằng bộ môn quyền Anh có những hạn chế nhất định và quy tắc rườm rà.

“Không có quá nhiều thay đổi, ngoại trừ việc tôi phải thích nghi với quy tắc Queensbury (luật boxing nổi tiếng). Nó đang gây ra những hạn chế nhất định với sở trường của tôi. Nếu như không nắm vững luật chơi, bạn sẽ không thể sống sót. Bạn sẽ bị đánh bại và thậm chí bị giết."

Giống như Lý Tiểu Long từng nói: “Khi bắt đầu nói về một cuộc chiến, nếu như không có luật lệ, bạn chỉ giống như một đứa trẻ và cố gắng vận hành mỗi thành phần trong cơ thể mà thôi."

Với những phát biểu mang nặng tính hình thức, Conor McGregor đang rất xem trọng cuộc đại chiến sắp tới với Mayweather, khác hoàn toàn với những phát biểu cuồng ngôn trước đây mà anh từng hăm dọa đối thủ.

Bên cạnh những lời chia sẻ của “Gã điên” UFC, HLV Owen Roddy cũng cho biết tương lai của trận đại chiến có một không hai trong lịch sử.

“Tôi không khẳng định cuộc so găng này đã được ký kết chính thức, nhưng tôi tin là nó sẽ sớm diễn ra và đây sẽ là trận chiến rất thú vị."

“Gã điên” McGregor luyện boxing, học Lý Tiểu Long - 2

Nhà vô địch UFC

"Mayweather chắc chắn cũng đang luyện tập rất chăm chỉ và đó sẽ là thách thức lớn đối với McGregor, anh ấy gần như sẽ có cơ hội duy nhất trong đời để được tham gia một cuộc đấu kiểu như thế này.” – HLV Roddy bày tỏ quan điểm.

Trận đấu trong mơ Mayweather - McGregor
Theo bạn nếu thượng đài Mayweather và McGregor, ai sẽ là người chiến thắng?

Theo G.T (Tổng hợp) (Khám phá)

sự kiện UFC - Giải võ thuật lớn nhất thế giới