Trận đấu nổi bật

frances-vs-jack
Boss Open
Frances Tiafoe
0
Jack Draper
0
sebastian-vs-tommy
Libéma Open
Sebastian Korda
1
Tommy Paul
0
brandon-vs-jan-lennard
Boss Open
Brandon Nakashima
-
Jan-Lennard Struff
-
matteo-vs-james
Boss Open
Matteo Berrettini
-
James Duckworth
-
alex-vs-milos
Libéma Open
Alex De Minaur
-
Milos Raonic
-
naomi-vs-bianca
Libéma Open
Naomi Osaka
-
Bianca Andreescu
-
lorenzo-vs-alexander
Boss Open
Lorenzo Musetti
-
Alexander Bublik
-

F1 - Chạy thử German GP: Button, Maldonado nhanh nhất P1, P2

Một điều không ai muốn có cũng đã đến, một lần nữa gánh xiếc F1 lại tiếp tục có một ngày chạy thử dưới trời mưa. Tuy nhiên lượng mưa đổ xuống đường đua Hockenheim nước Đức không nhiều như ở Silverstone.

McLaren và Lotus đã đem những gói nâng cấp cải tiến chưa thực hiện được tại Silverstone để tiến hành thử nghiệm tại Hockenheim. Tuy nhiên một lần nữa thời tiết lại không được thuận lợi cho lắm nên các gói nâng cấp này vẫn chưa được thử nghiệm hoàn chỉnh. Practice 1 cũng đã diễn ra trong điều kiện thời tiết không thuận lợi nhất và Button chính là người nhanh nhất với thành tích 1:16.595s.

Những cơn mưa lớn nhỏ thất thường liên tục xảy ra trong hầu hết thời gian chạy thử Practice 2. Với kiểu thời tiết thất thường này các tay đua đã phải mất rất nhiều thời gian cho việc ra vào pitstop để thay lốp phù hợp. Mưa nhỏ, đường ít trơn phải vào pitstop thay lốp Inter (lốp trung gian) để test và mưa nặng hạt lại phải vào thay lốp Wet (lốp đi mưa).

F1 - Chạy thử German GP: Button, Maldonado nhanh nhất P1, P2 - 1

Maldonado nhanh nhất P2

Khoảng giữa thời gian diễn ra P2 mưa bỗng ngưng hẵn trong khoảng 20 phút. Là người set time cuối cùng trước khi mưa lớn trở lại Maldonado đã kịp đạt thành tích 1:27.476s trở thành người nhanh nhất P2. Theo sau là Rosberg với thành tích 1:27.564 và đương kim vô địch Vettel với thành tích 1:27.902s

Điều kiện thời tiết thất thường dẫn đến chất lượng buổi chạy thử không đạt hiệu quả cao và những gói nâng cấp cải tiến của các đội một lần nữa lỗi hẹn. Hy vọng ngày chạy thử Practice 3 và phân hạng sẽ không mưa để bữa tiệc tốc độ diễn ra tại đường đua Hockenheim sẽ diễn ra được hoàn hảo nhất.

Kết quả chạy thử Practice 2:

F1 - Chạy thử German GP: Button, Maldonado nhanh nhất P1, P2 - 2

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Anh Phương ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN