Đứng tim với cú ngã ngựa bắn tung người

Cú ngã kinh hoàng xảy ra ở giải đua ngựa Wincanton, Anh. Một nài ngựa trẻ suýt mất mạng vì chú ngựa bướng bỉnh không nghe lời ở những mét đua cuối cùng.

Lần đua chuyên nghiệp thứ 5 trong sự nghiệp của nài ngựa trẻ Lewis Ferguson, đã kết thúc theo cái cách không ai mong muốn, hay có thể nói là thảm họa.

Cụ thể là khi chỉ còn một chướng ngại vật nữa là tới đích, Ferguson cùng ngựa đang băng băng lao về đích với vị trí dẫn đầu thì bất ngờ chú ngựa bất kham kia đột ngột thay đổi hướng chạy, không kịp phản ứng nài ngựa 18 tuổi đã lộn 2 vòng trên không trước khi tiếp đất bằng phần lưng.

Đứng tim với cú ngã ngựa bắn tung người - 1

Lewis Ferguson may mắn không hề hấn gì sau cú ngã như những diễn viên đóng thế trong phim

Tất cả những người chứng kiến đều kinh hãi trước tai nạn trên, và họ đều cầu nguyện cho nài ngựa. Nhưng điều kỳ diệu là Lewis Ferguson không hề hấn gì sau cú ngã kinh khủng ấy. Sau khi được các bác sĩ chăm sóc, nài ngựa 18 tuổi đã có thể đi lại bình thường.

Một nhân viên bán hàng tại trường đua Wincanton nói trong sự ngạc nhiên: "Đó là một tai nạn (đua ngựa) tồi tệ nhất mà tôi từng chứng kiến. Lewis hoàn toàn ổn, thật không thể tin nổi. Anh ấy (Lewis) bước vào phòng họp báo đi lại và nói chuyện như không có chuyện gì xảy ra, thật kỳ diệu!".

* Video cú ngã ngựa kinh hoàng của nài ngựa trẻ Lewis Ferguson:

Chia sẻ
Theo Nguyễn Hưng (Tổng hợp từ Telegraph) (Khám phá)
Báo lỗi nội dung