Đỏ mặt mỹ nhân UFC mặc áo quá ngắn lộ điểm nhạy cảm, trọng tài phải ra tay

Thứ Tư, ngày 02/12/2020 13:02 PM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Nữ võ sĩ có biệt danh "Bất tử" gặp rắc rối với chiếc áo thi đấu tại sự kiện UFC vào cuối tuần qua.

Video trọng tài kéo giùm áo cho nữ võ sĩ:

Sự kiện UFC on ESPN diễn ra vào 29/11 vừa qua với tâm điểm so tài giữa Smith gặp Clark kết thúc với chiến thắng cho Anthony Smith, tay đấm có biệt danh "Trái tim sư tử" 32 tuổi tới từ Mỹ. Ngoài trận đấu trên, còn có 5 trận đấu sự kiện chính, và trận đấu giữa hai nữ võ sĩ Norma Dumont Viana gặp Ashlee Evans Smith được người ta nhắc tới nhiều. 

Đỏ mặt mỹ nhân UFC mặc áo quá ngắn lộ điểm nhạy cảm, trọng tài phải ra tay - 1

Norma Dumont chút nữa đã rơi vào cảnh "đỏ mặt" trên sàn đấu

Người đẹp tới từ Brazil, Norma Dumont do sử dụng bộ trang phục thi đấu có phần "kiệm vải" nên khi đấu căng thẳng đã có dấu hiệu bị tụt, sắp lộ điểm nhạy cảm. Nhận thấy điều này, trọng tài chính đã làm một điều ít người dám làm, ông khéo léo tiến tới kéo cho nữ võ sĩ để trận đấu có thể tiếp tục diễn ra. 

Sau hành động nhanh nhạy ấy, trọng tài Jason Herzog đã nhận được lời ngợi khen từ fan võ thuật MMA. "Một trọng tài có tâm, ông không ngại phải làm hành động nhạy cảm. Pha xử lý khéo léo của ông đã giúp nữ võ sĩ thoát cảnh hớ hênh và trận đấu vẫn tiếp tục diễn ra suôn sẻ", một người dùng twitter bình luận. 

Với "nữ võ sĩ "Bất tử" Norma Dumont, đây là một trải nghiệm thú vị với cô. Sau trận ra mắt không thành công vào 29/2 (thua knock-out Megan Anderson) cô đã thắng trận đầu tiên tại UFC trước Ashlee Evans Smith ở trận đấu kéo dài 3 hiệp (15 phút) hôm 29/11. 

Hiện tại đã trải qua 6 trận MMA (5 thắng, 1 thua), ở chiều ngược lại, Ashlee, cô gái chủ nhà đã thua trận thứ 5, sau 11 lần so tài chuyên nghiệp (6 thắng).

Nguồn: http://danviet.vn/do-mat-my-nhan-ufc-mac-ao-qua-ngan-lo-diem-nhay-cam-trong-tai-phai-ra-tay-5020...

“Bố già UFC” mắc sai lầm phải ”muối mặt” đền hơn tỷ đồng cho võ sĩ

(Tin thể thao, tin võ thuật) "Bố già UFC" nhận ra sai lầm nên lập tức có hành động bù đắp cho võ sĩ xứng đáng.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện UFC - Giải võ thuật lớn nhất thế giới