Djokovic/Wawrinka "song kiếm hợp bích" vào BK China Open

Djokovic thi đấu cực kỳ ăn ý với Wawrinka tại nội dung đôi nam.

Sau khi thi đấu xuất sắc và đánh bại cặp đôi hạt giống số 2 Mahesh Bhupathi (Ấn Độ) và Lindstedt (Thụy Điển) ngay ở vòng 1 giải China Open trong hai set cùng tỷ số 6-3, Novak Djokovic và Stanislas Wawrinka bước vào vòng tứ kết gặp đôi vợt người Đức Tommy Haas và Florian Mayer. Đây mới là giải đấu đầu tiên Djokovic và Wawrinka đánh cặp với nhau nhưng cả hai thể hiện sự ăn ý hơn hẳn Haas và Mayer. Set 1 Djokovic và Wawrinka thắng áp đảo 6-2.

Djokovic/Wawrinka "song kiếm hợp bích" vào BK China Open - 1

Djokovic lần đầu tiên đánh cặp với Wawrinka

Thể thức đánh đôi tại giải China Open tính điểm thắng game ngay sau khi hai đôi vợt hòa nhau 40-40 (mà thường được dân phong trào gọi là bóng "vàng") nên chỉ một sai sót nhỏ cũng không thể cứu vãn được game đấu. Set 2 Djokovic và Wawrinka tiếp tục chơi hưng phấn và thắng một mạch 5 game. Haas và Mayer chỉ gỡ được 1 game trước khi thua 1-6.

Djokovic và Wawrinka có mặt ở bán kết đôi nam China Open và chờ xem đối thủ sẽ là đôi vợt người Anh Colin Fleming/Jonathan Marray hay Max Mirnyi (Belarus)/Horia Tecau (Rumani). Ngày mai Djokovic và Wawrinka sẽ bước vào vòng 2 nội dung đơn nam và nếu như Djokovic thắng Ferrnando Verdasco, còn Wawrinka thắng Sam Querrey, hai tay vợt sẽ đối đầu ở tứ kết đơn nam trước khi bước vào trận đánh đôi ở bán kết.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trần Vũ ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung