Đình Hoàng 3 lần tung đòn "búa tạ", võ sĩ Thái Lan "đổ như chuối"

Chủ Nhật, ngày 16/02/2020 00:07 AM (GMT+7)

(Tin võ thuật) Những màn ra đòn uy lực của Trương Đình Hoàng khiến võ sĩ Thái Lan liên tục phải nằm sàn đã làm toàn bộ khán giả phải sửng sốt.

Video Những cú đấm "búa tạ" của Đình Hoàng khiến Wongda "đổ như chuối"

Võ sĩ Trương Đình Hoàng đã xuất sắc giành lấy chiếc đai vô địch boxing WBA chuyên nghiệp châu Á hạng Siêu Trung bằng chiến thắng trước võ sĩ người Thái lan Yuttana Wongda trong trận đấu diễn ra tại thủ đô Manila (Philippines) tối ngày 15/2.

Đình Hoàng 3 lần tung đòn "búa tạ", võ sĩ Thái Lan "đổ như chuối" - 1

Đình Hoàng (phải) có những cú đấm mạnh như "búa tạ" để hạ knock-out đối thủ

Đáng nói, “Nam vương boxing Việt” đã làm cho màn đăng quang châu lục của mình trở nên vô cùng rực rỡ  khi hạ đo ván tay đấm kỳ cựu đang sở hữu chuỗi 14 trận thắng bằng một màn knock-out vô cùng hoành tráng.

Cụ thể sau hiệp 1 thi đấu trên cơ, Đình Hoàng càng đánh càng tự tin. Bất chấp đối thủ đã giơ hai cánh tay lên phòng thủ, võ sĩ của Việt Nam vẫn mạnh dạn tung ra một cú đấm thẳng tay phải cực mạnh vào mặt của Wongda. Trúng đòn nặng, đối thủ của Đình Hoàng ngã xuống sàn.

Wongda cho thấy sức chịu đòn đáng nể khi nhanh chóng đứng lên tiếp tục thi đấu. Khi đối thủ còn chưa “hoàn hồn”, Đình Hoàng tung ra một combo 5 đòn đấm khá đẹp với chủ lực vẫn là cú đấm tay phải mạnh như “búa tạ” khiến võ sĩ Thái Lan lần thứ 2 ngã xuống sàn.

Đình Hoàng 3 lần tung đòn "búa tạ", võ sĩ Thái Lan "đổ như chuối" - 2

Chiếc đai vô địch châu Á xứng đáng cho võ sĩ Việt Nam

Sau khi đối thủ đứng dậy một lần nữa, Đình Hoàng tung đòn quyết định. Võ sĩ người Đắk Lắk giáng combo 7 cú đấm chất lượng. Wongda dính ít nhất 2 cú đấm “búa tạ” vào mặt khiến võ sĩ này “đổ như chuối” ra sàn và phải được sự săn sóc của các bác sĩ. Màn trình diễn ấn tượng này của Đình Hoàng chắc chắn sẽ khiến các võ sĩ có tham vọng giành lấy chiếc đai châu Á sẽ phải e dè.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/dinh-hoang-3-lan-tung-don-34bua-ta34-vo-si-thai-lan-34do-nhu-chuoi34-...

Vang dội: Trương Đình Hoàng knock-out cao thủ Thái Lan, giành đai châu Á

Trương Đình Hoàng hạ đo ván võ sĩ Thái Lan giành đai WBA chuyên nghiệp châu Á.

Theo Lê Phong (Khám Phá)
sự kiện Boxing