Nhà vô địch quyền anh châu Á Trần Văn Thảo bị hạ bởi cô gái Vũng Tàu

(NLĐO) - Ngày 15-2, nhà vô địch WBC châu Á 2017 hạng siêu ruồi Trần Văn Thảo sẽ cùng cô dâu Phạm Thị Kim Phụng lên xe hoa sau 7 năm yêu xa.

Ngày 15-2, nhà vô địch WBC châu Á 2017 hạng siêu ruồi Trần Văn Thảo sẽ cùng cô dâu Phạm Thị Kim Phụng lên xe hoa sau 7 năm "yêu xa".

Nhà vô địch quyền anh châu Á Trần Văn Thảo bị hạ  bởi cô gái Vũng Tàu - 1

Sinh ngày 23-04-1992 tại TP HCM, võ sĩ Trần Văn Thảo là VĐV quyền Anh Việt Nam đầu tiên đoạt đai vô địch WBC châu Á hạng siêu ruồi ngày 23-11-2017, sau khi hạ knock-out võ sĩ người Indonesia George Lumoly ở hiệp đầu tiên.

Nhà vô địch quyền anh châu Á Trần Văn Thảo bị hạ  bởi cô gái Vũng Tàu - 2

Hiện là một trong những võ sĩ hàng đầu của châu lục, với Trần Văn Thảo, mọi thứ đều phải "made in Việt Nam", từ HLV đến "quân xanh", chỉ những người bạn tập cùng. Đã vậy, anh còn tự lo hết mọi chuyện. Mà trong thi đấu quyền Anh, những yếu tố này đôi khi có thể ảnh hưởng lớn đến trận đấu: "Cơ sở vật chất tập luyện của tôi không bằng đối thủ. Đó chưa kể chế độ dinh dưỡng, vốn rất được những võ sĩ nước ngoài nghiên cứu kỹ lưỡng, cũng thua thiệt. Họ có chuyên gia dinh dưỡng tư vấn, còn bản thân thì không. Mọi thứ chỉ có tôi và HLV cùng đồng đội tự mò mẫm rồi nghiên cứu", Trần Văn Thảo trải lòng.

Nhà vô địch quyền anh châu Á Trần Văn Thảo bị hạ  bởi cô gái Vũng Tàu - 3

Nhà vô địch quyền anh châu Á Trần Văn Thảo bị hạ  bởi cô gái Vũng Tàu - 4

Năm 2013, khi đang tập huấn cùng ĐTQG tại Trung tâm TDTTQG Đà Nẵng, chàng võ sĩ trẻ tình cờ lang thang trên mạng và làm quen với 1 cô gái người miền Nam, cũng đang đến du lịch tại TP biển miền Trung này.

Nhà vô địch quyền anh châu Á Trần Văn Thảo bị hạ  bởi cô gái Vũng Tàu - 6

Nhà vô địch quyền anh châu Á Trần Văn Thảo bị hạ  bởi cô gái Vũng Tàu - 7

Nhà vô địch quyền anh châu Á Trần Văn Thảo bị hạ  bởi cô gái Vũng Tàu - 8

Xúc động trước sự chân thành của chàng trai người Tân Phú - TP HCM, cô gái đến từ TP biển Vũng Tàu đã nhận lời làm bạn gái và chấp nhận "yêu xa" trước những chuyến tập huấn, du đấu liên tục của một võ sĩ chuyên nghiệp.

Nhà vô địch quyền anh châu Á Trần Văn Thảo bị hạ  bởi cô gái Vũng Tàu - 9

Rồi đến khi chàng trai võ sĩ thép nhưng có nụ cười hiền hòa lại phải nếm trải cảm giác "xa là nhớ", khi Kim Phụng lại xuất cảnh cùng gia đình sang Florida - Mỹ để định cư. Tuy vậy, dù bận việc thế nào, mỗi khi có cơ hội, Phụng lại tranh thủ "bay sang" ủng hộ những trận đấu đình đám của Thảo tại nhiều nước khác nhau, để rồi có thể chăm sóc cho người mình yêu những khi "máu đổ" sau những trận đầy máu lửa.

Nhà vô địch quyền anh châu Á Trần Văn Thảo bị hạ  bởi cô gái Vũng Tàu - 10

Nhà vô địch quyền anh châu Á Trần Văn Thảo bị hạ  bởi cô gái Vũng Tàu - 11

8 năm "yêu xa" là cả một quá trình thử thách cho đôi trai tài gái sắc với những ngày dài. Ngày 15-02, cô dâu Kim Phụng sẽ lại cùng chú rể Trần Thảo bước lên "sàn đấu" mới để cùng nhau tìm một hạnh phúc cho chính mình, đặc biệt là với Thảo, khi phía trước anh vẫn còn nhiều thử thách với những trận đấu nảy lửa đang chờ để anh bảo vệ chiếc đai vô địch châu Á của mình.

Nguồn: https://nld.com.vn/the-thao/nha-vo-dich-quyen-anh-chau-a-tran-van-thao-bi-ha-boi-co-gai-vung-tau...

Boxing: “Cao nhân” truyền chiêu đấu Tây, võ sĩ Văn Thảo bỏ Tết luyện công

Võ sĩ Trần Văn Thảo được nhà vô địch MMA châu Á Martin Nguyễn truyền bí quyết.

Chia sẻ
Theo Quang Liêm (Người lao động)
Boxing Xem thêm
Báo lỗi nội dung