Diễn viên hài dại dột xin "bị" Mike Tyson đấm: Mặt mũi biến dạng

Thứ Tư, ngày 01/04/2020 13:05 PM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Diễn viên hài dại dột muốn xin đấm từ Mike Tyson và người đàn ông này đã được "toại nguyện".

Video diễn viên hài vỡ mũi vì lao vào cú đấm của Mike Tyson

Trong sự nghiệp boxing lẫy lừng, Mike Tyson thắng 50/56 trận đã đấu, người đàn ông 53 tuổi đã dùng nắm đấm của mình để làm "vỡ mày vỡ mặt" rất nhiều đối thủ và quả đấm ấy cũng từng khiến 1 diễn viên hài gặp tổn thương.

Diễn viên hài dại dột xin "bị" Mike Tyson đấm: Mặt mũi biến dạng - 1

Diễn viên hài chỉ va vào nắm đấm của Mike Tyson cũng vỡ mũi, tím 2 mắt

Khi được mời tham dự chương trình truyền hình Roast Of Charlie Sheen của Comedy Central năm 2011, Mike Tyson đã khiến diễn viên Jackass Steve O đau đớn. Do quá ngưỡng mộ cú đấm của "Mike thép", diễn viên hài nổi tiếng của nước Mỹ muốn thử xem sức mạnh từ quả đấm của thần tượng.

"Tôi đã cầu xin anh ta: 'Mike, tôi không yêu cầu bạn đấm tôi. Chỉ cần giữ nắm đấm của bạn với khuỷu tay giữ chặt, và tôi sẽ lao mặt vào đó", Steve O nói với Mpora.com. Nhưng chỉ như vậy thôi đã khiến một người bình thường như Steve O vỡ mũi, hai mắt bầm tím rất đáng sợ.

Mike chỉ đứng và giơ nắm đấm ra cho diễn viên lao mặt vào, từng ấy thôi cũng đủ khiến Steve phải nhập viện chăm sóc y tế ngay sau đó. Đây là lý do mà người ta ví von võ sĩ 53 tuổi sở hữu "quả đấm thép".

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/dien-vien-hai-dai-dot-xin-34bi34-mike-tyson-dam-mat-mui-bien-dang-c9a...

So tài boxing không tưởng: Mike Tyson hạ gục võ sĩ 193kg trong nháy mắt

(Tin thể thao, tin võ thuật) Đồng nghiệp người Mỹ nặng 193kg đã bị Mike Tyson hạ gục cực kì dễ dàng.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Người sắt Mike Tyson - Ngày ấy và bây giờ