Đếm ngược ngày Nadal tái xuất "giang hồ"

Rafa bước vào luyện tập chuẩn bị cho giải đấu sân đất nện ở Brazil.

Mối lo lắng về chấn thương lưng của Rafael Nadal phần nào được giải đáp khi mới đây Rafa đã xuất hiện trong một clip ngắn quay cảnh tập luyện tại trung tâm quần vợt ở quê nhà Manacor. Sau thất bại trước tay vợt người Thụy Sỹ Stanislas Wawrinka trong trận chung kết Australian Open 2014, Rafael Nadal đã gặp chấn thương lưng. Và không chỉ có thế, tay vợt số 1 thế giới còn nhiễm vi rút dạ dày và phải rút lui khỏi giải đấu tại Buenos Aires (Argentina) trong tuần này.

Nadal tập luyện ở Manacor

Nhưng bây giờ Rafa đã sẵn sàng thi đấu tại giải đấu ở Rio De Janeiro vào tuần tới. “Tôi đã mua vé tới Rio,” Nadal cho biết trong cuộc phỏng vấn của Đài phát thanh Marca và Onda Cero. Giải đấu Rio Open 500 được tổ chức ở Rio de Janeiro (Brazil) sẽ khởi tranh từ ngày 17/2 và lần đầu tiên giải đấu ATP 500 này được tổ chức tại Brazil.

Đếm ngược ngày Nadal tái xuất "giang hồ" - 1

Nadal trở lại với mặt sân đất nện quen thuộc

“Tôi nghĩ bất cứ vận động viên nào cũng phải sống chung với chấn thương như một phần của sự nghiệp. Khi kết thúc những năm tháng thi đấu đỉnh cao thì chúng tôi mới có thời gian để chữa trị triệt để những chấn thương. Đó là một phần tất yếu của sự nghiệp thể thao. Chúng tôi cần phải chấp nhận tất cả,” Nadal giải đáp câu hỏi vì sao trong cả sự nghiệp Rafa gặp nhiều chấn thương nhưng luôn trở lại một cách mạnh mẽ.

Chia sẻ
Theo Trần Vũ (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung