Đả nữ Rousey đầu gấu hơn cả McGregor : Đánh “sấp mặt” ban tổ chức

Thứ Sáu, ngày 22/06/2018 00:15 AM (GMT+7)

(Tin võ thuật - Tin thể thao) Sau khi gia nhập làng đô vật WWE, Ronda Rousey tiếp tục khiến ban tổ chức giải đấu này phải lao đao.

Rousey làm loạn võ đài WWE:

Như đã biết, nhà cựu vô địch UFC Ronda Rousey đã chuyển sang giải đô vật biểu diễn WWE một thời gian.

Trong quá khứ, đả nữ tóc vàng này có một bảng thành tích đáng nể khi là nữ võ sĩ đầu tiên vô địch giải Vô địch Đối kháng Đỉnh Cao (UFC – Ultimate Fighting Championship), đồng thời 6 năm liên tiếp bảo vệ thành công danh hiệu này.

Đả nữ Rousey đầu gấu hơn cả McGregor : Đánh “sấp mặt” ban tổ chức - 1

Rousey tấn công Alexa Bliss...

Sau khi chuyển sang WWE, Rousey tiếp tục khiến các khán giả được chứng kiến những đòn đánh đẹp mắt và mãn nhãn mang đậm thương hiệu của làng võ MMA. Tuy nhiên, tính cách “hổ báo” của Ronda Rousey vẫn đang khiến cô phải chịu không ít những rắc rối liên quan tới giải đấu WWE.

Mới nhất, trong sự kiện Money In The Bank, Rousey đã nổi điên sau khi bị cướp mất cơ hội trở thành nhà vô địch của WWE. Chính bởi vậy, Rousey đã hùng hổ bước lên làm náo loạn buổi lễ ăn mừng của Alexa Bliss.

Trong lúc đánh bầm dập Bliss, Rousey đã đánh luôn cả người điều hành RAW – Kurt Angle. Theo tiết lộ, Rousey đã bị ban tổ chức giải đấu đình chỉ thi đấu trong vòng 1 tháng.

Đả nữ Rousey đầu gấu hơn cả McGregor : Đánh “sấp mặt” ban tổ chức - 2

Và đánh luôn cả người điều hành Kurt Angle

Ở một diễn biến khác, với những gì mà Rousey đã thể hiện trong show Money In The Bank vừa qua. Có thể thấy, WWE đang hướng đả nữ này thành một Stone Cold Steve Austin phiên bản nữ, một đô vật theo phong cách “anti-hero”, người luôn sẵn sàng làm mọi thứ vì những gì mình cho là đúng.

Kinh điển ”Lý Tiểu Long Ấn Độ”: Ra đòn ”tia chớp” hạ gục 8 cao thủ karate

"Lý Tiểu Long Ấn Độ" tung đòn đánh bại 8 cao thủ karate trong chớp nhoáng.

Theo G.T (Tổng hợp The Sun) (Khám phá)
sự kiện Ronda Rousey