"Cười bể bụng'' màn trú mưa độc đáo của VĐV 45 tuổi

Thứ Năm, ngày 31/07/2014 16:11 PM (GMT+7)

Một VĐV môn Lawn Bowls của Australia đã gây chú ý ở Commonwealth Games 2014 (Đại hội thể thao Khối thịnh vượng chung) sau khi ông đã ''thu mình'' trong một chiếc hộp để tránh mưa Glasgow.

VĐV môn Lawn Bowls của Australia, Kelvin Kerkow đã làm khán giả tại sân vận động (SVĐ) của thành phố Glasgow (Scotland) phải phì cười vì màn ''thu mình'' vào trong chiếc hộp để trú mưa, trong trận đấu giữa Scotland gặp đội tuyển Anh. 

Khi trận đấu Lawn Bowls giữa hai đội tuyển đang diễn ra căng thẳng, cơn mưa bất chợt ập tới. Những khán giả trên SVĐ trung tâm Kelvingrove, nhanh chóng mặc áo mưa và đội mũ. Cũng là một khán giả tới xem trận đấu, Kelvin Kerkow tìm cho mình cách trú mưa rất đặc biệt.

"Cười bể bụng'' màn trú mưa độc đáo của VĐV 45 tuổi - 1

Những hình ảnh của Kelvin Kerkow trú mưa trong thùng nhỏ đã nhanh chóng được chia sẻ trên phương tiện truyền thông

VĐV Kelvin Kerkow nhanh chóng di chuyển tới một chiếc hộp nhỏ và ''nhồi nhét'' mình vào trong chiếc hộp đó để tránh mưa. Hành động không giống ai của VĐV này nhanh chóng thu hút những ánh mắt từ phía cổ động viên.

Khán giả có mặt trên SVĐ đều phì cười trước hành động gây hài của VĐV 45 tuổi người Australia. Ống kính máy quay bắt đầu ''soi'' theo những ánh mắt của khán giả, và ngay lập tức máy quay đã ghi trọn khoảnh khắc Kelvin Kerkow biến mình thành "diễn viên hài".

"Cười bể bụng'' màn trú mưa độc đáo của VĐV 45 tuổi - 2

Hình ảnh hài hước Kelvin Kerkow vẫn chăm chú theo dõi trận đấu khi ''núp'' trong hộp

Huấn luyện viên đội Lawn Bowls Australia, Steve Glasson, đã đăng một bức ảnh cho lên Twitter của mình và nói: "Kelvin Kerkow là một chú hề''. Tất nhiên đó chỉ là một lời nói bông đùa của HLV này, bởi hành động của VĐV Kelvin Kerkow rất ngộ nghĩnh, mang tới niềm vui cho mọi người.

"Cười bể bụng'' màn trú mưa độc đáo của VĐV 45 tuổi - 3

Kerkow là một trong những VĐV Lawn Bowls trụ cột của đội Australia tại Commonwealth Games 2014

"Cười bể bụng'' màn trú mưa độc đáo của VĐV 45 tuổi - 4

Kerkow đã giành được huy chương vàng tại Melbourne Commonwealth Games 2006

Theo Nguyễn Hưng (Khampha.vn)