Cung Lê diễn tuyệt kỹ chân đá, tay bắn súng

Thứ Sáu, ngày 15/01/2016 10:05 AM (GMT+7)

Ở tuổi 43 Cung Lê vẫn thể hiện được tố chất thiên bẩm của một cựu võ sĩ UFC.

Trận đấu cuối cùng người ta nhìn thấy Cung Lê thi đấu trên võ đài là cuộc đụng độ với Michael Bisping vào tháng 6/2014, tuy nhiên đây là trận đấu huyền thoại võ thuật người Mỹ gốc Việt bị hạ knock-out kỹ thuật ở hiệp thi đấu thứ 4.

Thua trận cũng là lẽ thường tình, nhưng sau trận đấu này Cung Lê bị ban tổ chức nghi ngờ sử dụng doping vì có cơ bắp cuồn cuộn khác thường ở tuổi 42. Dù vậy sau khi xét nghiệm, ban tổ chức UFC đã phải xin lỗi vì Cung Lê không sử dụng doping.

Cung Lê diễn tuyệt kỹ chân đá, tay bắn súng - 1

Ở tuổi 43 Cung Lê vẫn rất sung mãn

Chán nản vì vụ việc không đáng có, cũng một phần vì tuổi tác đã cao chàng võ sĩ gốc Việt quyết định giã từ sự nghiệp. Sau một thời gian dài im hơi lặng tiếng, Cung Lê đã tái xuất nhưng là trên lĩnh vực nghệ thuật: Đóng phim hành động.

Cung Lê vừa vừa vào vai đạo sỹ bí ẩn có năng lực phi phàm trong phim ăn khách ''Vùng tử địa'' (Into the Badlands) bộ phim của ngôi sao Ngô Ngạn Tổ.

Mới đây võ sĩ 43 tuổi lại giới thiệu một đoạn video cực chất trên trang Facebook cá nhân của mình. Đó là tình huống mà Cung Lê tập luyện cho bộ phim ''Code name the Dragon'' sẽ bấm máy trong thời gian tới.

Tất cả đều phải ngỡ ngàng khi chứng kiến Cung Lê nhanh như một chú sóc, tung chân đá hạ mục tiêu ảo, trước khi vung tay bắn súng như một tay súng chuyên nghiệp.

Video Cung Lê luyện tuyệt kỹ đặc biệt cho bộ phim mới:

Theo Q.H (Khám phá)

sự kiện Huyền thoại võ thuật Việt Cung Lê