Cung Lê đá gãy chân kẻ thách đấu, vác bổng ném đối thủ khác xuống sàn

(Tin thể thao, tin võ thuật) Võ sỹ Cung Lê gần 50 tuổi vẫn sở hữu sức mạnh đáng nể với người hâm mộ cũng như các đối thủ của anh.

Clip Cung Lê nhấc bổng rồi ném ngã đối thủ:

Võ sĩ 48 tuổi người Mỹ gốc Việt Cung Lê dù đã giải nghệ nhưng vẫn được người hâm mộ trên toàn thế giới yêu thích. Anh vẫn thường xuyên hoạt động trên mạng xã hội, trang Facebook cá nhân của Cung Lê hiện tại có hơn 600.000 lượt thích. 

Cung Lê đá gãy chân kẻ thách đấu, vác bổng ném đối thủ khác xuống sàn - 1

Cung Lê chia sẻ clip vác bổng ném một đối thủ xuống sàn hôm 12/7

Luôn biết cách chiều lòng fan, ngoài việc đăng tải những hình ảnh cá nhân, Cung Lê thường xuyên chia sẻ những bài tập luyện, những cú đá, ngón đòn sở trường lên trang cá nhân để khán giả được chiêm ngưỡng. Hôm 8/7, nhận thấy câu chuyện về việc đánh một người đàn ông thách đấu rồi đá gãy chân người này trong quá khứ được nhiều người yêu thích, cựu võ sĩ 48 tuổi tiếp tục đăng tải một clip "chiến đấu" khác. 

Hôm 12/7, Cung Lê đăng tải clip luyện tập cùng một đối thủ khác trong phòng tập của anh. Dù đối thủ có chiều cao và cân nặng ấn tượng, song Cung Lê vẫn thể hiện nguồn năng lượng sung mãn bằng cách nhấc bổng đối thủ lên vai, rồi ném xuống sàn. 

Pha biểu diễn ấn tượng của Cung Lê mau chóng nhận được lượng tương tác rất lớn trên Facebook. "Một minh chứng tuyệt vời về sức mạnh vô song của anh. Hãy luôn giữ ngọn lửa đam mê, mong muốn được thấy anh trở lại sàn đấu", tài khoản Brando bình luận. 

"Đây là một Cung Lê huyền thoại. Đối thủ có thể hình ra sao có lẽ không còn là vấn đề lớn", tài khoản khác bình luận.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/cung-le-da-gay-chan-ke-thach-dau-vac-bong-nem-doi-thu-khac-xuong-san-...

Gã thanh niên chỉ mặt Cung Lê thách đấu: Bị đá gãy chân khi thượng đài

(Tin thể thao, tin võ thuật) Bị thách đấu đầy hỗn xược, cựu tay đấm MMA Cung Lê tung seri đòn khiến đối thủ đau đớn.

Chia sẻ
Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
Huyền thoại võ thuật Việt Cung Lê Xem thêm
Báo lỗi nội dung