Trận đấu nổi bật

andy-vs-jack
Battle of the Brits
A. Murray
-
J .Draper
-
andy-vs-daniel
Battle of the Brits
A. Murray
-
D. Evans
-
aidan-vs-paul
Battle of the Brits
A. McHugh
-
P. Jubb
-
andy-va-jamie-vs-salisbury-va-skupski
Battle of the Brits
A. Murray & J. Murray
-
J. Salisbury & N. Skupski
-

Cú sốc võ đài MMA châu Á 2019: Siêu sao UFC từng bị hạ knock-out thế nào?

(Tin thể thao - Tin MMA) Eddie Alvarez là võ sỹ hàng đầu của làng MMA thế giới. Nhưng trên sàn võ châu Á, ONE Championship anh cũng bị hạ knock-out.

Video Eddie Alvarez bị Timofey Nastyukhin hạ knock-out

Hồi cuối tháng 3, làng MMA châu Á từng được chứng kiến một trong những cú sốc lớn nhất của giải ONE Championship. Ở đó, tay đấm vô danh Timofey Nastyukhin bất ngờ hạ knock-out Eddie Alvarez - một trong những tên tuổi lớn nhất của giải đấu.

Gia nhập ONE Championship với tư cách cựu vô địch hai giải đấu UFC và Bellator, Eddie Alvarez vẫn được coi như một thế lực của làng MMA thế giới. Đặc biệt hơn cả khi tay đấm này liên tiếp có mặt trong những trận đấu hay nhất năm 2017 và 2018.

Chạm trán Timofey Nastyukhin, nhiều người cho rằng khó khăn duy nhất mà Eddie Alvarez phải đối mặt là sự thiếu hụt thông tin về đối thủ. Họ tin rằng Eddie sẽ sớm vượt qua được điều đó để đưa ra đấu pháp hợp lý.

Nhưng tất cả chỉ là phỏng đoán. Cú liên hoàn cước ở phút thứ ba của Nastyukhin khiến cho Alvarez không thể gắng gượng và rồi đổ gục trong sự phấn khích tột độ của kẻ thù. Trận siêu đại chiến này trở thành điểm nhấn của giải ONE Championship trong năm 2019.

Cũng phải nói thêm rằng, sau cú vấp ngã, Alvarez đã rất nhanh chóng lấy lại danh tiếng bằng thắng lợi trước một ngôi sao của ONE là Eduard Folayang hồi tháng 8.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/cu-soc-vo-dai-mma-chau-a-2019-sieu-sao-ufc-tung-bi-ha-knock-out-the-n...

Bi Nguyễn đấu ”Nữ hoàng Muay” ở ONE Championship: 3 hiệp bàng hoàng

Nữ võ sĩ gốc Việt và nhà vô địch thế giới đã cống hiến một trận đấu nảy lửa.

Chia sẻ
Theo Tiến Long (Tổng hợp) (Khám Phá)
MMA Xem thêm
Báo lỗi nội dung