Covid-19 tấn công nước Mỹ: Mike Tyson bất ngờ nói câu “lạnh người”

Thứ Tư, ngày 01/04/2020 10:09 AM (GMT+7)

(Tin thể thao – Tin võ thuật) Nước Mỹ đang điêu đứng vì đại dịch Covid 19, thế nhưng Mike Tyson vẫn phán câu “lạnh người”.

Đến ngày 30/3 đã ghi nhận hơn 721.000 ca nhiễm Covid-19 với gần 34.000 ca tử vong trên thế giới. Riêng tại Mỹ, chuyên gia cảnh báo hàng triệu người Mỹ có thể nhiễm bệnh và có thể khiến 100.000 tới 200.000 trường hợp tử vong.

Covid-19 tấn công nước Mỹ: Mike Tyson bất ngờ nói câu “lạnh người” - 1

Mike Tyson

Bầu không khí u ám đang bao trùm cả nước Mỹ, khi nơi đây đang trở thành ổ dịch lớn nhất toàn cầu. Tuy nhiên, huyền thoại Quyền anh thế giới Mike Tyson lại tỏ ra giận dữ trước tình cảnh hỗn loạn do người dân Mỹ tạo ra.

Chia sẻ trên Podcast tại nhà riêng, Mike Tyson có cuộc nói chuyện với Chủ tịch UFC Dana White về diễn biến  dịch bệnh phức tạp tại Mỹ. Người đứng đầu UFC lên tiếng trước. “Nếu anh nhìn vào những gì đang diễn ra, tất cả đang cho thấy sự bất ổn và được điều khiển bởi nỗi sợ hãi.” Trả lời Dana White, Mike “thép” nói bằng sự bực dọc. “Đến bây giờ, tôi chẳng hiểu họ tranh nhau mua đống giấy vệ sinh đó làm gì.”

Khi dịch COVID-19 xuất hiện và lan rộng mỗi ngày, đi kèm với nỗi lo lắng dịch bệnh là sự hỗn loạn mua sắm tích trữ lương thực, thực phẩm. Bên cạnh khẩu trang, nước rửa tay, gạo, muối, một mặt hàng đang trở nên "cháy hàng" tại nhiều quốc gia là giấy vệ sinh.

Trên thực tế, chưa hề có một nghiên cứu khoa học nào nhắc đến hiệu quả phòng chống COVID-19 của giấy vệ sinh. Giải thích hiện tượng này, các chuyên gia tâm lý nói đó là hệ quả của "hiệu ứng đám đông".

Điều này cũng lý giải vì sao Mike Tyson lại giận dữ như vậy. “Tôi nghĩ đây là thời điểm thích hợp để mỗi người xem họ là ai và những gì họ đang trải qua. Tôi chưa bao giờ gặp tình huống như thế này trước đây. Tất cả những người dân đang sợ đến chết”. Huyền thoại quyền anh cho biết sự tác động của dịch bệnh đối với nước Mỹ.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/covid-19-tan-cong-nuoc-my-mike-tyson-bat-ngo-noi-cau-lanh-nguoi-c9a76...

Vệ sĩ của Messi, Ronaldo: Giang hồ khét tiếng, siêu võ sĩ MMA

(Tin thể thao, tin võ thuật) Để tìm kiếm sự an toàn cho bản thân và gia đình, Ronaldo và Messi thuê cho mình những vệ sĩ khét...

Theo G.T (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Mike Tyson đấu Roy Jones Jr